มังงะ Tonari no Kaibutsu-kun หวานใจนายตัวป่วน เตรียมสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงแล้ว

2,455 views

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ เรื่อง Tonari no Kaibutsu-kun หรือชื่อไทย หวานใจนายตัวป่วน มังงะผลงานของอาจารย์ Robico ได้รับการอนุมัติให้สร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงแล้ว โดยทาง TOHO จะเป็นผู้ดำเนินงานสร้าง และภาพยนตร์จะกำกับโดยคุณ Tsukikawa Sho ผู้เคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์คนแสดงจากมังงะเรื่อง Kurosaki-kun no Iinari ni Nante Naranai มาแล้วนั่นเอง ตัวภาพยนตร์จะเริ่มถ่ายทำในเช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ และออกฉายภายในปี 2018

สำหรับนักแสดงได้มีการประกาศออกมาแล้วสองคนได้แก่ (ทางซ้าย) Suda Masaki รับบทเป็น Yoshida Haru โดยเขายืนยันว่านี้จะเป็นบทบาทครั้งสุดท้ายที่เขาจะสวมชุดนักเรียน และ (ทางขวา) Tsuchiya Tao รับบทเป็น Mizutani Shizuku

เรื่องย่อ

หลังจากเหตุการณ์นองเลือดในวันปฐมนิเทศแล้ว โยชิดะคุงคนที่นั่งข้างๆ ฉันก็ไม่เคยมาโรงเรียนเลยแม้แต่ครั้งเดียว…มิซุทานิ ชิซุคุ ที่สนใจแต่การเรียนของตนเอง เพียงเพราะนานทีปีหนเอาชีทงานไปส่งให้ เลยถูกโยชิดะ ฮารุทึกทักเอาเป็นเพื่อน ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อชิซุคุรู้ถึงความใสซื่อและทำตัวอ่อนโยนกับเขาเข้าหน่อย คราวนี้กลับโดนสารภาพรักเสียงั้น!? เด็กสาวเลือดเย็นxเด็กมีปัญหา เปิดม่านความรักที่แสนแปลกใหม่

Tonari no Kaibutsu-kun ลงในนิตยสาร Dessert Magzine ครั้งแรกในปี 2008 และจบลงในเดือนมิถุนายนปี 2013 โดยมีฉบับรวมเล่มออกมาทั้งหมด 13 เล่มจบ พร้อมมีอนิเมะฉายทีวีในปี 2012 สำหรับฉบับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ บงกช

Source : ANN via Eiga.com