Universal Studios Japan จัดเต็มรับซัมเมอร์! เอาใจแฟนๆ สาย Jump ด้วย 4 ตัวเอกยอดฮิต!

1,829 views

อีเว้นท์สำหรับแฟนมังงะสาย Jump ที่เห็นแล้วอยากจะไปเที่ยวสุดๆ เมื่อทาง Universal Studios Japan หรือ USJ ร่วมกันจัดอีเว้นท์กับทาง Shonen Jump ขึ้นมา โดยมีมังงะชื่อดัง 4 เรื่องได้แก่ One Piece, Dragon Ball, JoJo’s Bizarre Adventure และ Gintama ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดสนุกสนาน โดยอีเว้นท์นี้ก็จัดกันไปยาวๆ ตั้งแต่ 30 มิถุนายน ถึง 1 ตุลาคมกันเลยทีเดียว

สำหรับส่วนของ One Piece ไฮไลท์ของงานจะเป็นการแสดง Live show ด้วยตัวละครหลักของเรื่อง ที่เล่าถึงเหตุการณ์การต่อสู้ของ Luffy กับ Ace ตามต้นฉบับหรือในมังงะ ใช้ชื่อการแสดงว่า 10th anniversary One Piece Premier Show 2017 ที่การแสดง Live show จะครบรอบปีนี้เป็นปีที่ 10 แล้วนั่นเอง

อีกหนึ่งกิจกรรมอย่างภัตตาคารโจรสลัดของ Sanji ที่สาวๆ เที่ยวกันอย่างคับคั่ง ด้วยเมนูอาหารมากมายของ Sanji เริ่มตั้งแต่ 2 มิถุนายน

กิจกรรมที่ 3 เป็น One Piece Water Battle ที่ให้เหล่าแฟนๆ ผู้เข้าร่วมงานได้มาสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำกับตัวละครมากมาย กิจกรรมนี้จะอยู่ถึงแค่ 3 กันยายน

ปิดท้ายก่อนเหล่าแฟนๆ กลับบ้านอย่างมีความสุขในโซนของ One Piece ก็มีสินค้าที่ระลึกมากมายให้ได้ช็อปกัน เป็นชุด Luffy, Ace และชุดของพวกกองทัพเรือ

ต่อกันสำหรับส่วนของ Dragon Ball ไฮไลท์จะอยู่ที่การมอบประสบการณ์แอคชั่นสมจริงให้แก่แฟนๆ ผู้เข้าร่วมงาน ให้มีบทบาทร่วมกันด้วยการออกท่ายอดฮิตอย่างพลังคลื่นเต่า พร้อมกับภาพยนต์ 3DCG ที่ Goku ต้องต่อสู้กับ Broly ในชื่อกิจกรรม “Dragon Ball Z THE REAL 4-D”

ก่อนกลับก็มีสินค้าที่ระลึกเช่นกัน มีทั้ง Senzu Beans หรือถั่วเซียน และ Dragon radar ที่เป็นตั๋วเข้าโซนของ Dragon Ball

มาดูส่วนของ JoJo’s Bizarre Adventure กันบ้าง จะคล้ายๆ กับ Dragonball ที่ให้ผู้เข้าร่วมมีบทบาทร่วมกับตัวละครในเรื่องด้วยแสตนด์อย่างการหยุดเวลา ภาพข้างในฉายแบบ Full CG ในชื่อ “JoJo no Kimyou na Bouken The Real 4-D”

สินค้าที่นำมาจำหน่ายเป็นนาฬิกาสองแบบ ที่ตกแต่งด้วย theme ของเรื่องเป็นภาพของ Joutaro กับ DIO

สุดท้ายกับกิจกรรมแสนสนุกกับ Gintama ที่ให้แฟนๆ ได้ร่วมโต้ตอบที่น่าจะเป็นการเล่นมุก บ้าๆ บอๆ ชวนหัวเราะกับสมาชิกรับจ้างสารพัด 3 หน่อในชื่อกิจกรรม “Sankagata Show attraction!

เฮียสึระจัดเมนูเค้กอลิซาเบธมาให้แฟนๆ ได้อิ่มท้องกันใน Event พิเศษด้วย WOW

ก็ถือว่าเป็นอีกปีที่ USJ ได้จัดกิจกรรมเพื่อแฟนๆ สายมังงะอนิเมะได้ร่วมสนุกกัน และยังมีของส่วนอื่นๆ อย่าง Conan , Attack on Titan, Godzila และ Evangelion ด้วย ใครไปเที่ยวก็ขอให้สนุกเก็บเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจ ถ่ายรูปมาอวดคนเขียนในเพจก็ได้นะ

Source : Nijimen, ANN ,USJ official website