จากข่าวที่เราเคยนำเสนอเรื่องแคมเปญ Saga!!! on Ice ซึ่งเป็นแคมเปญของจังหวัด Saga ได้ประกาศร่วมมือกับอนิเมะ Yuri!!! on Ice เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวแก่แฟนๆ ล่าสุดเพจ Facebook ทางการของเมืองได้ประกาศกิจกรรมช่วงที่สองเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมาว่า กิจกรรมส่วนที่สองคือการพาคนกว่า 20,000 คน จาก 27 ประเทศเข้ามาชมเมือง Katatsu ในจังหวัด Saga อันเป็นสถานที่ต้นแบบเมืองในเรื่องราวของอนิเมะเรื่องนี้นั่นเอง โดยโปรโมชั่นจะดำเนินการสองเดือนเต็มๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2017

และด้วยความสำเร็จของแคมเปญนี้ ทำให้ทีมงานยังคงแจกแผนที่การเดินทางใน Yuri!!! on Ice กันต่อ รวมถึงภาพวาดบนบอร์ดของอาจารย์ Kubo Mitsurou ผู้เป็น Co-creator ของอนิเมะก็ยังคงจัดแสดงต่อไป รวมถึงยังมีการจะหน่ายสินค้าสุดพิเศษต่อจนกว่าสินค้าจะหมดอีกด้วย

สำหรับเมือง Katatsu ซึ่งเป็นต้นแบบให้กับเมือง Hasetsu ซึ่งเป็นสถานที่ที่เกิดเรื่องราวใน Yuri!!! on Ice ก็ยังคงโปรโมทเพื่อเพิ่มนักท่องเที่ยวในเมืองด้วยการออกเมนูอาหาร และของที่ระลึกจาก Yuri!!! on Ice เพิ่มเติมด้วย

สำหรับกิจกรรมที่จัดมาแล้วในแคมเปญนี้ก็คือ Ice Castle Hasetsu ลานสเก็ตที่จะทำให้แฟนๆ ของอนิเมะเรื่องนี้ได้ทำฝันเป็นจริงคือการได้เล่นสเก็ตที่เดียวกับ Yuri ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม – 12 มีนาคม 2017 โดยจะจัดขึ้นที่ลานสเก็ต Meiji Jingu Gaien ใน Tokyo ในลานสเก็ตจะมีภาพวาดพิเศษและจุดถ่ายรูปด้วย

ใครเป็นแฟนอนิเมะเรื่องนี้ อย่าลืมแวะกันไปให้ได้นะครับ

Source : ANN via Nijimen