เคยประกาศเข้าสู่ไคลแมกซ์มาก่อนหน้านี้แล้ว สำหรับมังงะของ Accel World ที่วาดโดยอาจารย์ Aigamo Hiroyuki เมื่อตอนสุดท้ายของมังงะเรื่องนี้จะตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Dengeki ฉบับที่ 56 ที่จะวางขายในญี่ปุ่นวันศุกร์นี้แล้วนั่นเอง

เรื่องย่อ
ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย “เด็กที่ถูกรังแก”ก็ยังไม่หมดไป……. เด็ก ม.ต้นที่อ้วนตุ๊ต๊ะอย่างฮารุยูกิเองก็เป็นหนึ่งในนั้นแต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ได้พบกับ “คุโระยูคิฮิเมะ”หญิงสาวผู้มีความงดงามที่สุดในโรงเรียนซอฟท์แวร์ “BRAIN BURST” ลึกลับที่ได้รับจากเธอและความลับของ “แอคเซลเวิลด์”ที่เขารู้ชีวิตของฮารุยูกิซึ่งอยู่ระดับล่างสุดในโรงเรียนได้เริ่มเดิน ”อย่างรวดเร็ว” ด้วยระดับความเร็วที่น่าตกใจ!! หนึ่งในซีรี่ส์ยอดฮิตจากผู้แต่งเดียวกับ Sword Art Online ในที่สุดก็ได้เปิดตัวในรูปแบบของหนังสือการ์ตูน ! ความบันเทิงของวัยรุ่นยุคอนาคต ที่ถูกส่งผ่านทาง “อารมณ์ที่รุนแรง”ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว !!

Accel World เป็น Light Novel ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะจำนวน 24 ตอนเมื่อปี 2014 และมีภาพยนตร์อนิเมะเมื่อเดือนกรกฏาคมปี 2016 สำหรับเวอร์ชั่นมังงะได้ลงในนิตยสาร Dengeki ในปี 2010 เป็นผลงานการวาดของอาจารย์ Aigamo Hiroyuki ซี่งในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ Zenshu

Source : ANN