ภาพยนตร์คนแสดง Ajin เผยตัวอย่างตัวเต็มพร้อมฉากแอคชั่น!

1,472 views

ใครรอเรื่องนี้กันอยู่บ้าง กับอีกหนึ่งภาพยนตร์คนแสดงจากมังงะเรื่อง Ajin หรือชื่อไทยว่า “สายพันธุ์อมนุษย์” จากผลงานของอาจารย์ Sakurai Gamon ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่แบบเต็มความยาว 90 วินาที ออกมาให้ชมกัน ได้เห็นเหล่าตัวละครพร้อมฉากแอคชั่นในเรื่อง รวมไปถึงได้ฟังเพลงธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ชื่อ “BLACK MEMORY” ที่ร้องโดยวง THE ORAL CIGARETTES อีกด้วย ไม่ชมกันเลย!

ตัวละครและนักแสดงหลักในเรื่อง

Nagai Kei รับบทโดย Satoh Takeru / Sato รับบทโดย Ayano Gou

Tosaki Yu รับบทโดย Tamayama Tetsuji / Shimomura Izumi รับบทโดย Kawaei Rina

Okuyama Masumi รับบทโดย Chiba Yudai / Nagai Eriko รับบทโดย Hamabe Minami

Tanaka Koji รับบทโดย Shirota Yuu / Takahashi รับบทโดย Yamada Yuki

สำหรับภาพยนตร์จะได้คุณ Motohiro Katsuyuki ผู้เคยกำกับ Psycho-Pass, Space Travelers, Bayside Shakedown มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ และได้ทีมงานส่วนใหญ่จากภาพยนตร์ Rurouni Kenshin มาร่วมงานด้วย โดยฉบับภาพยนตร์จะมีการเปลี่ยนแปลงอายุของ Kei ให้เหมาะสมกับนักแสดงอย่าง Satoh Takeru ด้วย

เรื่องย่อ
Ajin เป็นเรื่องราวเมื่อ 17 ปีก่อนกลางสงครามรบในแอฟริกา มนุษย์แม้จะถูกฆ่าก็ไม่ตายได้ปรากฏตัวขึ้น และหลังจากนั้นเป็นต้นมาสิ่งมีชีวิตลึกลับสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีวันตายเหล่านี้ก็ถูกพบอยู่ปะปนกับมนุษย์เป็นครั้งคราวผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า “อาจิน ” (อมนุษย์) ก่อนวันปิดเทอมฤดูร้อน เด็กนักเรียนมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นผู้หนึ่ง ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนระหว่างทางกลับบ้าน จนเสียชีวิตในทันที เด็กหนุ่มที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจึงถูกตั้งค่าหัวเป็นเงินจำนวนมหาศาลและแล้ว การหลบหนีของเด็กหนุ่มผู้กลายเป็นศัตรูของมนุษยชาติ

Ajin สายพันธุ์อมนุษย์ ฉบับภาพยนตร์คนแสดง มีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 30 กันยายน 2017 นี้ สำหรับตัวมังงะในไทยมีลิขสิทธิ์โดยสยามอินเตอร์คอมิกส์

Source : Official Website