เตรียมความพร้อม!! C3AFA Bangkok 2017 ไฮไลท์ผลงานสุดประทับใจของ Yasuaki Takumi

0
304 views

มาถึงแขกรับเชิญจากกันดั้มเลือดเหล็ก Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans อีกคนหนึ่งที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ทีมงาน Akibatan จะขอพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปรู้จักกับ Yasuaki Takumi ผู้ให้เสียงพี่เข้ม Akihiko Altland จาก Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans กันให้มากยิ่งขึ้นก่อนที่จะได้พบกับเขาในงาน C3AFA Bangkok 2017 ที่จะจัดขึ้นที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2560 นี้ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยจ้า!

นักพากย์หนุ่มมากความสามารถอีกคนผู้มาพร้อมกับบทบาทของ Akihiko Altland จาก  Mobile Suit Gundam: Iron–Blooded Orphans คุณ Takumi Yasuaki นั้นเกิดวันที่ 23 ตุลาคม ที่จังหวัด Aichi เขามีงานอดิเรกคือการเล่นบาสเกตบอล ร้องคาราโอเกะ และยังเป็นคนที่ชื่นชอบการอาบน้ำที่โรงอาบน้ำสาธารณะเป็นอย่างมาก ตัวอย่างบทบาทที่เขาได้รับ Mikazuki Tsukasa  จาก Plastic Memories และนอกจากนี้เขายังทำงานในวงการโทรทัศน์ของญี่ปุ่นอีกด้วย

ผลงานที่น่าประทับใจของ Yasuaki Takumi

Plastic Memories รับบทเป็น Mikazuki Tsukasa

High School DxD รับบทเป็น Matsuda

Mobile Suit Gundam: Iron–Blooded Orphans รับบทเป็น Akihiko Altland

หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากทำความรู้จักกับเขามากขึ้นกว่านี้ล่ะก็ ห้ามพลาดงาน C3AFA Bangkok 2017 โดยเด็ดขาด นัดรวมพลวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2017 นี้ ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน อย่าลืมนะคร๊าบ!!

ติดตามรายละเอียดของงานได้ทางเว็บไซต์ http://animefestival.asia/bangkok17/