จบลงไปแล้วกับงานมหกรรมการ์ตูนระดับเอเชีย C3AFA Bangkok 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 10-11 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมานี้ ภายในงานก็ได้ขนเอา Content ดี ๆ สินค้าต่าง ๆ มาจัดแสดงให้เราชมกันมากมาย ในครั้งนี้ทีมงาน Akibatan จะขอพาเพื่อน ๆ ทั้งที่ได้ไปร่วมงาน และไม่ได้ไปร่วมงาน ย้อนกลับไปชมภาพบรรยากาศภายในงานอีกครั้ง ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยคร๊าบ!

ขอเริ่มจากพาเดินชมบรรยากาศของบูธต่าง ๆ ภายในงานก่อนนะครับ ในครั้งนี้มีบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นเข้มาเปิดบูธจัดแสดง Content อนิเมะ และเกมต่าง ๆ ให้ได้ชมกันมากมาย รวมไปถึงจัดแสดงสินค้าต่าง ๆ ให้เราได้เลือกสรรค์กันในราคาดี ๆ อีกด้วยครับ

เริ่มต้นกันด้วยบริเวณหน้างานก่อนเลยกับบูธของ TAMASHII NATIONS ที่ได้นำสินค้ามาจัดจำหน่ายมากมาย แถมยังขนเอาของ Limited หลาย ๆ ชิ้นมาให้ได้เลือกซื้อ หรือสั่งจองกันได้อีกด้วยนะ

ν Gundam ล่ะ สวยจริง ๆ นะเนี่ย

มีตัวใหญ่แล้ว ตัวเล็ก ๆ ก็มานะครับ

ถัดมาเป็นอีกนิดเป็นบูทของ BANDAI ที่ขนเอาภาพร่างของ Mobile Suit Gundam: Iron Blood Orphan กับ Mobile Suit Gundam Thunderbolt มาให้ชมกันด้วย

นอกจากนี้ยังมีการนำชุดของสาว ๆ New Generations จาก THE [email protected] Cinderella Girls มาจัดแสดงพร้อมกับสินค้าที่ขายหน้าคอนเสิร์ตมาให้สั่งจองกันถึงที่

เดินเลยมาอีกนิดจะเจอกับบูธของ Hobby Japan ที่นำภาพของสาว ๆ 7 บาป มาให้ได้ชมกันพร้อมกับนำฟิกมาขายกันถึงในงานอีกด้วยนะ!

ต่อมาก็ถึงคราวของบูธยักษ์ใหญ่อย่าง Kadokawa ที่นำ Content มาจัดแสดงมากมายหลายอย่างเช่น Sword Art Online รวมไปถึงแสตนตัวละครจาก Re:Zero และสองสาวจาก Konosuba

ด้านหลังของบูธ Kadokawa จะเป็นบูธของ Aniplex ที่จัดหนักจัดเต็มกับการจัดแสดง Content จาก Sword Art Online The Movie -Ordinal Scale- ที่ขนมาทั้งภาพร่าง ดาบของ Kirito และ Asuna รวมไปถึงชุด Costume ของทั้งสองคนด้วย

ขยับมาอีกนิดจะพบกับบูธของ Volk ที่นำ Dolfie Dream มาจัดแสดงโดยคอสเป็นตัวละครต่าง ๆ ให้ได้ชมกัน

ต่อมาเป็นบูธของ Animate ที่แพ๊คคู่มากับ Cygames นำ Grandblue Fantasy และ Shadowverse มาจัดแสดงให้ได้ชมกัน

ขยับมาอีกหน่อยจะเป็นบูธของ Nida ที่นำสินค้ามากมายมาจัดแสดงให้เลือกซื้อหากันอย่างเต็มที่

ใกล้ ๆ กันนี้ก็มีบูธของ KOTOBUKIYA ที่นำ Frame Arm Girls มาจัดแสดงกันภายในงาน เป็นบูธที่ผ่านแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจมาก ๆ

พาเข้าไปชมด้านในกันบ้าง ขอเริ่มที่บูธของ Akibatan ก่อนเลย ไหนมีใครมาจับรางวัลกันบ้างนะ?!

บูธ Dex ที่มีขนาดใหญ่มาก ๆ ขนมาให้ชมกันมากมายทั้ง One Piece/ Ultraman หรือแม้กระทั้ง Love Live! Sunshine!! ที่แจ้งทั้งช่วงเวลาที่จะฉาย Season 2 และยังมีแสตนของทั้ง 9 สาวมาจัดแสดงอีกด้วย

บูธของ Canon ที่นำภาพแบ๊คกราวของอนิเมะมาให้ได้แชะภาพกันอย่างเต็มที่ แถมยังมีบริการปริ๊นท์รูปให้ฟรีด้วยนะ

ทาง M pic เองก็ได้นำบูธของภาพยนตร์อนิเมะและภายนตร์คนแสดงที่จะเข้ามาฉายในบ้านเราในปีนี้มาจัดแสดงให้ชมเช่นกัน

นอกจากภาพที่เห็นด้านบนแล้วยังมีภาพประทับใจอีกมากมายจากงาน C3AFA Bangkok 2017 มาให้ได้ชมกัน ว่าแล้วก็ไปลุยกันเลย!