Hello! C3AFA Bangkok 2017 รวม Content และกิจกรรมมากมายภายในงานไว้ที่นี่ งานนี้จะได้สนุกกับอะไรบ้างไปชมกันเลย!

0
2,446 views

อีกไม่กี่วันแล้วจะได้ระเบิดความมันส์ไปกับงานมหกรรมการ์ตูนที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชียกับงาน  C3AFA Bangkok 2017 ที่จะจัดขึ้นที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2560 นี้ นั่นเอง! ในครั้งนี้เราจะมาดูกันว่า บัตรเข้างาน 300 บาท 1 วัน หรือบัตรเข้างานแบบจองล่วงหน้า 2 วัน 500 บาทนั้นพอผ่านประตูเข้าไปแล้วจะได้พบกับอะไรบ้างเราไปชมกันเลยจ้า!

ภายในงาน C3AFA Bangkok 2017 นี้จะมีการจัดแสดงบูธของบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยมากมาย โดยจะแบ่งออกเป็นโซนจัดแสดง 2 Hall ด้วยกัน ซึ่งในโซนจัดแสดงนี้จะมีไฮไลท์อะไรบ้างตามมาชมกันเลยครับ

แผนผังของงานพร้อมกับรายชื่อบูทต่าง ๆ

สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ของการถ่ายรูปไปด้วยกันกับ Canon ที่บูธถ่ายรูปของ Canon ที่บริเวณทางเข้า Stage! ภายในงานนี้ ทาง Canon ก็ได้มีการจัดบูธพร้อมกับขน Background สำหรับการถ่ายภาพเจ๋ง ๆ มาให้เหล่าคอสเพลย์เยอร์และตากล้องทั้งหลายได้แชะกันอย่างเต็มที่

สาวกของสาว ๆ Frame Arm Girls ห้ามพลาดเด็ดขาด เมื่อทาง KOTOBUKIYA มาเปิดบูธจัดแสดง Frame Arm Girls กันถึงที่ งานนี้รับรองว่าขนกันมาเป็นกองทัพแน่นอน! และนอกจากนี้ในวันที่ 11 มิถุนายน เวลา 12.00 น. และเวลา 15.00 น. คอสเพลย์เยอร์สาว Angie ก็จะแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนแฟน ๆ ที่บูธของ Kotobukiya นี้ด้วย

ส่วนบูธของทาง BANDAI นั้นก็ได้นำสินค้ารุ่นใหม่และสินค้า Limited มากมายมาให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ บูธของ Bandai นั้นตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ที่ทางเข้างานเลย หากมีเวลาก็ลองแวะเยี่ยมเยือนกันดูได้นะครับ

และนอกจากสินค้าของทาง BANDAI แล้วก็ยังมีสินค้ามากมายจาก TAMASHII NATIONS ที่จะขนกันมาให้คุณได้เลือกสรรค์กันอย่างเต็มที่ภายในงาน อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมสินค้ากันได้ที่บูธ 1B01 นะครับ!

ส่วนใครที่ชื่นชอบเพลง Anisong ทาง SACRA MUSIC ก็ได้นำเอาซิงเกิ้ลและอัลบั้มต่าง ๆ ของศิลปิน Anisong ที่ท่านชื่นชอบมาจัดจำหน่ายกันถึงที่ภายในงาน รักใครชอบใครอย่าลืมไปอุดหนุนผลงานของพวกเขากันได้ครับ

แฟน ๆ ของซีรี่ส์ Symphogear เตรียมตัวกันให้ดี บูธ SANKYO/SATELIGHT ได้ยกเรื่องราวและนำสินค้าของ Symphogear มากมายมาจัดแสดงกันถึงในงานเลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังสามารถรับชมภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง SUSHI POLICE กันได้ภายในบูธอีกด้วย และยังมีของแจกอีกมากมายหากเพื่อน ๆ มีเวลาก็ลองแวะเวียนมาเยี่ยมชมกันได้นะครับ

หากเพื่อน ๆ คนไหนเป็นแฟนของซีรี่ส์ SWORD ART ONLINE ก็สามารถแวะเวียนมาเยี่ยมชมบูธ ANIPLEX ที่บูธหมายเลข 1B09 กันได้ ในครั้งนี้ทีมงาน ANIPLEX ได้นำเรื่องราวของภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง SWORD ART ONLINE -Ordinal Scale- มาจัดแสดงให้ได้ชมกัน และพิเศษสุด ๆ คุณ Ito Kanae ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละคร Yui ผู้แสนน่ารัก จะแวะเวียนมาเยี่ยมเยียนแฟน ๆ ที่บูธของ ANIPLEX ในวันที่ 10 มิถุนายน เวลา 17.45 น. พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะได้ Meet and Greet กันอย่างใกล้ชิดกับเธอสุด ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับ!

ด้านบูธของบริษัท Dex เองก็ไม่น้อยหน้า มาพร้อม LIFE-SIZE STANDEE ของสาว ๆ Aqours และสินค้าของพวกเธออีกมากมายพร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้มาจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างเต็มที่!

นอกจากนี้แล้วยังมีบูทที่น่าสนใจต่าง ๆ อย่างเช่นบูธของ animates ที่แอบแง้ม ๆ มาว่าจะมีเซอไพรส์ภายในงานอย่างแน่นอน

หรือจะเป็นบูธของ AFA Shop ที่นำสินค้าของ Hatsune Miku ที่หายากมากมายมาวางจำหน่ายกันแบบเต็มที่

นอกจากบูธภายในงานแล้วยังมี Session พิเศษบนเวทีมากมายดังตารางต่อไปนี้!

ในปีนี้นักร้องสาวเสียงดี May’n และ Yonekura Chihiro ขอรับหน้าที่ขับกล่อมบทเพลง Anisong สุดฮิตเพื่อเอาใจแฟน ๆ ทั้ง วัยดึก วัยรุ่น วัยเด็ก กันอย่างสุดใจ ห้ามพลาดคอนเสิร์ตของพวกเธอเด็ดขาดเลยนะครับ!

ในส่วนของ Session การแสดงบนเวทีนั้น เหล่านักพากย์ชื่อดังมากมายจะตบเท้าขึ้น Stage พบปะกับแฟน ๆ กันอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองแบบสุด ๆ

แล้วยังมี Special Meet and Greet ของคุณ Suwabe Junichi คุณ Ishikawa Yui และคุณ Kuwahara Yuuki ที่จะมาใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในห้อง Meeting Room อีกด้วย

นอกจาก Session ของนักพากย์แล้วยังมี Special Showcase อีกมากมานไม่ว่าจะเป็นสามสาว SpringChu♡bit น้องเมดไอด้อลในตำนาน Reon Kurosaki หรือแม้แต่คุณ Sako Tomohisa เองก็รอคอยที่จะมอบความสุขให้กับเพื่อน ๆ บนเวทีเช่นเดียวกัน

สำหรับแฟน ๆ คอสเพลย์เยอร์เองก็ไม่น้อยหน้า เหล่าเลเยอร์ชื่อดังระดับโลกเองก็มาร่วมงานกันหลายท่านไม่ว่าจะเป็น Angie, Hana & Baozi, H หรือแม้แต่ Mon เองก็ตาม แน่นอนว่ามางานนี้ไม่ได้มาแค่โชว์ตัวเฉย ๆ ทุกคนต่างนำสินค้าสุดพิเศษของตัวเองมาวางจำหน่ายให้กับแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานกันแบบเต็มที่เลยทีเดียว และยังมี Cosplay Exclusive Session เปิดให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับเลเยอร์ที่ชื่นชอบแบบสุด ๆ จำกัดเพียงแค่ 150 ท่านแรกที่ซื้อตั๋วเท่านั้นนะ!

และแน่นอนว่าความสนุกภายในงานนั้นใช่ว่าจะต้องเป็นเรื่องที่เสียงเงินเพียงอย่างเดียวเสมอไป สำหรับผู้เข้าชมที่ร่วมสนุกแต่งคอสเพลย์มาในงาน C3AFA Bangkok 2017 นี้หากคนไหนเข้าตาทีมงานล่ะก็ เตรียมตัวขึ้นเวทีประกวดคอสเพลย์พิเศษกับทีมงาน C3AFA ได้เลย รับรองว่าทีมงานจะเตรียมของรางวัลสุดพิเศษรอมอบให้ผู้ชนะการประกวดอย่างแน่นอน!

ย้ำกันอีกครั้ง อย่าลืมนะ! เรามีนัดกันที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2560 แล้วพบกันนะคร๊าบ!

ติดตามรายละเอียดของงานได้ทางเว็บไซต์ http://animefestival.asia/bangkok17/

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !