จากแอนิเมชันที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง Fuji TV ในช่วงรายการ Noitamina อย่าง Saenai Kanojo no Sodatekata Flat หลายคนที่ได้ชมคงได้เห็นฉากที่ Katou Megumi ….นางเอกของเรื่อง สวมชุดว่ายน้ำบิกินีลายสลับขาวดำกันไปแล้ว ทาง COSPA ก็ไม่รอช้า จัดมาไม่ให้เสีย อนิเมฉายปุ๊บ 2 วันพี่วางขายเลย

เป็นบิกินีดีไซน์ลายทาง มาพร้อมกางเกง แพดเซ็ท ในรูปแบบเชือกผูกกับคอและที่ใต้อก สนนราคา 14,000 เยน (รวมภาษี) เปิดให้จองกันแบบจำกัดเวลาที่เว็บไซต์ Nijigen Cospa จนถึงวันที่ 26 มิถุนายนนี้ และจะจัดส่งในช่วงเดือนสิงหาคม

แอนิเมชัน หนังสือการ์ตูน นิยาย และเกม “วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม” หรือ Saenai Kanojo no Sodatekata เป็นเรื่องแนว Love Comedy เกี่ยวกับ Aki Tomoya โอตาคุหนุ่มมัธยมปลายผู้มีความฝันอยากสร้างเกมโดจินที่เหนือกว่าระดับทั่วไป ที่วันหนึ่งได้พบเข้ากับสาวสวยระหว่างทางกลับบ้าน และคิดอยากให้เธอมาเป็นต้นแบบนางเอกในเกมของเขา ซึ่งต่อมาเขาได้ค้นพบว่าเธอคือ Katou Megumi เพื่อนร่วมชั้นของเขาเอง และได้ไปขอร้องเพื่อนสาวลูกครึ่ง Eriri Sawamura Spencer แห่งชมรมศิลปะให้มาช่วยวาดภาพ กับสาวรุ่นพี่ที่เป็นนักเรียนดีเด่น Kasumigaoka Utaha ให้มาเขียนบทในเกมให้

Source: Mantan-web.jp