อัพเดทดี ๆ ที่น่าสนใจสำหรับคออนิเมดนตรีวงซิมโฟนีคุณภาพอย่าง Hibike! Euphonium จากสตูดิโอเกียวอานิอันโด่งดังนั่นเองครับ ซึ่งล่าสุดนี้ ได้มีการเผยเทรลเลอร์ของมูฟวี่ฉบับรีแคปของซีรี่ส์ซีซั่น 2 หรือก็คือการนำเนื้อหาในอนิเมซีซั่น 2 มาตัดต่อเรียบเรียงใหม่สำหรับฉายในโรงภาพยนตร์นั่นเอง ในชื่อว่า  Hibike! Euphonium: Todoketai Melody จะออกฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นวันที่ 30 กันยายน 2017 นี้ ไปชมกันได้เลยครับ

แต่เท่านี้ก็ยังไม่พอ ! หลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกว่า การฉายมูฟวี่รีแคปนั้นมันไม่ได้แปลกใหม่หรือน่าสนใจเท่าที่ควร ทางเกียวอานิยังได้เผยอัพเดทใหญ่ออกมาอีกครับว่า ในปีหน้า (2018) นี้ จะมีมูฟวี่เนื้อหาใหม่เอี่ยมของ Hibike! Euphonium ออกฉายถึง 2 ภาคด้วยกัน ! ดังเทรลเลอร์ต่อไปนี้ครับ

โดยมูฟวี่ 2 ตัวนี้นั้น ตัวแรกจะกล่าวถึงเรื่องราวระหว่างมิโซเระ และโนโซมิ ซึ่งกำกับโดยคุณ Yamada Naoko ผู้ที่ฝากผลงานอันน่าประทับใจจาก K-ON! และ รักไร้เสียง นั่นเองครับ

ส่วนมูฟวี่ตัวที่สอง จะกล่าวถึงชีวิตในชั้น ม.ปลายปีสองของคุมิโกะ และกำกับโดยคุณ Ishihara Tatsuya ผู้กำกับฉบับซีรี่ส์ของเรื่องนี้ทั้ง 2 ซีซั่นที่ผ่านมาครับ

เรียกได้ว่าโปรเจคของเรื่องนี้ยังมีให้เราได้ติดตามกันอย่างยาว ๆ เลยทีเดียว แฟน ๆ เตรียมตัวกันให้พร้อมนะครับ งานเกียวอานิเดือนตุลาคมนี้ อาจจะมีอัพเดทใหม่ ๆ รอเราอยู่ก็เป็นได้

Source : KyoaniChannel