สัมผัสรสอร่อยไปกับตัวอย่างใหม่ของ Isekai Shokudou

1,876 views

มาสัมผัสถึงรสชาติอาหารแห่งโลกแฟนตาซีเพิ่มเติมกัน เว็บไซต์ทางการของอนิเมะเรื่อง Isekai Shokudou ผลงานที่ดัดแปลงจาก Light Novel ของอาจารย์ Shokudo Isekai ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของอนิเมะออกมายั่วน้ำลายให้ท้องร้องกันแล้ว ไปชมกันเลยว่ามันจะน่าอร่อยขนาดไหน

โดยทั้งนี้ได้เผยเพลงเปิดและเพลงปิดของอนิเมะออกมาด้วย โดยเพลงเปิดใช้ชื่อว่า One in a Billion ขับร้องโดยวง Wake Up, May’n! วงที่เป็นการจับมือระหว่างนักพากย์จากเรื่อง Wake Up! Girl และ May’n ที่จับมือร่วมกันเป็นครั้งแรก และเพลงจบในชื่อ Chiisana Hitotsubu ขับร้องโดย Yasuno Kiyono ผู้พากย์เสียง Sarah ซึ่งถือเป็นงานร้องเพลงครั้งแรกของเธอด้วย

นอกจากนี้เว็บไซต์ได้เผยภาพของตัวละครในเรื่องพร้อมทีมพากย์ออกมาแล้ว มาดูกันว่าจะเป็นยังไง

เจ้าของร้าน พากย์เสียงโดย Suwabe Junichi

Aletta พากย์เสียงโดย Uesaka Sumire

Kuro พากย์เสียงโดย Onishi Saori

Sarah พากย์เสียงโดย Yasuno Kiyono

Red Queen พากย์เสียงโดย Itou Shizuka

Tatsugorou พากย์เสียงโดย Ohtsuka Houchu

Altorius พากย์เสียงโดย Kiyokawa Motomu

Heinrich Seelemann พากย์เสียงโดย Sugita Tomokazu

Alphonse พากย์เสียงโดย Tachiki Fumihiko (ไม่มีภาพ)

ทีมงาน

  • ผู้กำกับและดูแลบท : Jinbo Masato (ChäoS;Child)
  • ออกแบบตัวละคร : Sano Takao (Ore ga Ojousama Gakkou ni “Shomin Sample” Toshite Gets♥Sareta Ken), Sano Keiichi (Strike the Blood)
  • สตูดิโอ : Silver Link.
  • เว็บไซต์ : http://isekai-shokudo.com/
  • ทวิตเตอร์ : @nekoya_PR

เรื่องย่อ

ที่ชั้นล่าสุดของตึกที่มีป้ายโฆษณาสุนัขในย่านช็อปปิ้งใกล้ถนนสำนักงาน เป็นที่ตั้งของร้านอาหารที่มีภาพแมวอยู่บนประตูที่ชื่อว่า Youshoku no Nekoya ร้านแห่งนี้ได้เปิดบริการมา 50 ปีแล้ว และเป็นขวัญใจของเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่ทำงานอยู่บนถนนสายนี้ แม้จะเป็นร้านแบบสไตล์ตะวันตก แต่เมนูอาหารต่างๆ ที่เสิร์ฟนั้นกลับหลากหลาย และสำหรับบุคคลต่างโลกแล้ว คาเฟ่แห่งนี้มีความพิเศษกว่าที่อื่น หนึ่งในความลับของร้าน Nekoya ก็คือ ร้านนี้จะปิดบริการทุกวันเสาร์เพื่อให้แขกพิเศษที่ได้มาเยือนที่ร้าน เมื่อใดที่เสียงกระดิ่มดังขึ้น เหล่าลูกค้าที่มาจากต่างโลกจะเดินทางมา เพื่อลิ้มรสเมนูจานเด็ดของร้าน อาหารที่เสิร์ฟนั้นเป็นแบบเดียวกับที่เสิร์ฟให้เหล่าลูกค้ามนุษย์เงินเดือนทั่วไป แต่สำหรับแขกพิเศษเหล่านี้แล้ว มันคือเมนูที่แปลกใหม่กว่าที่พวกเขาเหล่านั้นเคยพบ เป็นเมนูชั้นเลิศที่บรรจงเสิร์ฟถึงเหล่าลูกค้า ที่มักจะเรียกว่า Isekai Shokudou

เรื่องนี้ได้ลงให้อ่านบนเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou มาตั้งแต่ปี 2013 และได้มีการรวบรวมตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มแรกออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

สำหรับอนิเมะจะฉายวันที่ 3 กรกฏาคม 2017 ทางช่อง TV Tokyo , AT-X และ BS Japan

Source : ANN via MoCa News