เหล่าเฟรนด์เตรียมตัว! Kemono Friends ปล่อย Official Fan Club และ Live Event ออกมาแล้ว!!

0
485 views

ยังคงปล่อยแคมเปญมากมายอย่างต่อเนื่องชนิดว่าอนิเมะจบแต่ซีรีส์ไม่จบ กับอนิเมะฮิตเซอร์ไพร์สอย่าง Kemono Friends ซึ่งเราทราบกันดีแล้วว่าตอนนี้อนิเมะได้สร้างกระแสจนมีแฟนคลับมากมาย แต่เชื่อหรือไม่ว่าต้นสังกัดของซีรี่ส์นี้ยังไม่เคยเปิด Fan Club แบบทางการให้เราผู้กระหายเฟรนด์ได้เข้าไปอยู่กันเลย และในวันนี้ก็ถึงเวลาปลดปล่อยแล้ว!!

เว็บไซต์ทางการได้ประกาศเปิด Fan Club ทางการของซีรี่ส์นี้แล้วในชื่อว่า Kimimo Friends โดยจะเปิดให้เป็นสมาชิกกันแบบฟรี ๆ จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2017 และตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2017 เป็นต้นไปจะเก็บค่าสมาชิกรายเดือนทั้งหมด 540 เยนต่อเดือน โดยสมาชิกจะสามารถเข้าส่วนพิเศษต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ได้

นอกจากนี้ยังประกาศ Kemono Friends LIVE! คอนเสิร์ตแรกจากสาว ๆ นักพากย์เฟรนด์ทั้งหลายที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2017 ที่ music venue Toyosu Pit บัตรราคา 6,800 เยนต่อที่นั่ง และ 9,800 เยนพร้อมสิทธิประโยชน์แบบพิเศษที่ยังไม่เปิดเผย โดยจำกัดการซื้อเพียงสองใบต่อหนึ่งคนเท่านั้น

นอกจากนี้สมาชิกจะได้รหัสซื้อตั๋วครั้งแรกจากการหมุนลอตเตอรี่ช่วงวันที่ 3-7 มิถุนายน 2017 หลังจากนั้นจะมีการหมุนลอตเตอรี่ครั้งที่สองในช่วงวันที่ 10-18 มิถุนายน 2017 ถ้าหากต้องการให้ทุกอย่างสมบูรณ์ คุณต้องมีรหัสที่ได้จากการซื้ออัลบั้ม Japari Cafe อีกด้วย

Source : Crunchyroll via Yaraon!

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !