เผยตัวอย่างพร้อมเพลงเปิดสุดเพราะจากอนิเมะ Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก

2,381 views

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Koi to Uso หรือชื่อไทยว่า จะรักหรือจะหลอก ผลงานมังงะของอาจารย์ Musawo ได้มีการเผยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาเพิ่มเติม แต่ว่าคราวนี้ตัวอย่างได้ให้เราได้ฟังเพลงเปิดของอนิเมะเรื่องนี้ในชื่อว่า Kanashii Ureshii ซึ่งขับร้องโดยวง Frederic อีกด้วย ว่าแล้วไปชมตัวอย่างกันเลย

นอกจากนี้ยังมีการประกาศนักพากย์เพิ่มเติมดังนี้

  • Taniyama Kisho พากย์เป็น Yajima Hajime
  • Kurosawa Tomoyo พากย์เป็น Ichijou Kagetsu
  • Kitamura Eri เป็นคนบรรยายเรื่องราว

รายชื่อนักพากย์ที่ประกาศออกมาก่อนแล้ว

  • Takasaki Misaki พากย์เสียงโดย Hanazawa Kana
  • Sanasa Lilina พากย์เสียงโดย Makino Yui
  • Nejima Yukari พากย์เสียงโดย Osaka Ryota

อนิเมะมีกำหนดฉายในวันที่ 3 กรกฏาคม 2017 แต่ว่าสองตอนแรกของอนิเมะจะมีการจัดฉายให้ชมกันก่อนที่ TOHO Cinemas ใน ชินจุกุ วันที่ 24 มิถุนายน 2017 โดยในงานนี้จะมีคุณ Hanazawa Kana และคุณ Osaka Ryota มาร่วมงานพร้อมกับผู้กำกับ Takuno Seiki ด้วย

เรื่องย่อ

ประเทศญี่ปุ่นในอนาคตอันใกล้ กับปัญหาเรื่องจำนวนประชากร เมื่อคู่แต่งงานจะถูกเลือกสรรให้โดยรัฐบาลเมื่ออายุครบ 16 ปี Nejima Yukari วัย 15 เด็กผู้ชื่นชอบสุสานโบราณ กำลังมีความรักที่เก็บไว้ในใจกับเพื่อนสาวร่วมชั้น แต่ยิ่งใกล้อายุครบ 16 ปี อนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ในโลกที่ความรักเป็นสิ่งต้องห้ามนี้ เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้น?

มังงะเริ่มจากการลงอยู่ในแอฟ Manga Box ของทาง DeNa เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 และติดอันดับเป็นผลงานยอดนิยมที่มีคนดูว่า 3.5 ล้านครั้ง และฉบับรวมเล่มที่ออกมาก็มักจะติดในอันดับ 50 มังงะขายดีรายสัปดาห์ของ Oricon เสมอ โดยที่ญี่ปุ่นตอนเขียนข่าวนี้มีรวมเล่มออกมาแล้ว 6 เล่ม สำหรับในบ้านเรามังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : ANN via Comic Natalie