เผยโฉม Mayaka และ Satoshi จาก Hyouka ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

2,570 views

สำหรับคนที่รอคอยภาพยนตร์จากนิยายยอดฮิตและถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะมาแล้วอย่าง Hyouka  ตามที่เราเคยเสนอข่าวไปแล้ว อาจจะบอกว่าตัวละครหลักของเรื่องไม่ได้มีแค่ Oreki กับ Chitanda เสียหน่อย ไม่ต้องห่วงครับเพราะว่าตอนนี้ได้มีการเผยอีกสองตัวละครหลักของเรื่องออกมาแล้ว

และนี้คือโฉมหน้าของ Ibara Mayaka (ภาพทางซ้าย) นำแสดงโดย Kojima Fujiko และ Fukube Satoshi นำแสดงโดย Okayama Amane

ส่วนนักแสดงที่ประกาศออกมาแล้ว 2 คนได้แก่ Yamazaki Kento (เคยรับบทใน Shigatsu wa Kimi no Uso , Orange) จะมารับบทเป็น Oreki Hotaro ตัวเอกของเรื่อง และ Hirose Alice (เคยรับบทใน Silver Spoon, Maria Watches Over Us) จะมารับบทเป็น Chitanda Eru นางเอกของเรื่อง โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายภายในปี 2017 นี้ที่ญี่ปุ่น

Hyouka เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมปลายนาม Oreki Hotaro ที่ดูเป็นคนแสนเฉื่อยชา แต่พี่สาวของเขากลับให้ไปร่วมในชมรมวรรณกรรมของโรงเรียนเพื่อไม่ให้ชมรมถูกยุบ และที่นั่นเองเขาได้พบความจริงเกี่ยวกับปริศนา และที่นั่นเขาได้พบกับ Chitanda Eru สมาชิกคนสุดท้ายของชมรม ที่ชอบมีความสงสัยต่อปริศนาต่างๆเสมอ และในชมรมนี้เองก็ซ่อนปริศนาบางอย่างที่เก็บงำไว้กว่า 33 ปีก่อน

Hyouka เป็นนิยายเมื่อปี 2001 และถูกKyoto Animation นำมาทำเป็นอนิเมะฉายทีวีความยาว 22 ตอนเมื่อปี 2012 จนได้รับความนิยม และยังมีฉบับมังงะในนิตยสาร Shonene Ace สำหรับฉบับอนิเมะลิขสิทธิ์โดย REC และฉบับนิยายเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์เอ็นเทอร์บุ๊ค

Source : ANN via Cinema TodayMantan Web