หากแฟน ๆ ของ Mahouka Koukou no Rettousei มีความรู้สึกอยากสัมผัสรสชาติอาหารของคุณน้องสาว Miyuki แล้วล่ะก็ นี้คือความใกล้เคียงที่คุณจะได้สัมผัสมากที่สุด!!

เมื่อภาพยนตร์อนิเมะ Mahouka koukou no rettousei Hoshi wo Yobu Shoujo จับมือกับ Onigiri Society บริษัทในเครือของร้านอาหาร Tokyo Onigiri Labo จะจัดแคมเปญพิเศษในชื่อว่า Saikyo no Onigini ซึ่งจะเป็นการออกเมนูพิเศษข้าวปั้น 5 ชนิดให้แฟน ๆ ได้ลิ้มลองเสมือนมาจากฝีมือของคุณน้อง Miyuki และคุณหนู Angelina ซึ่งจะปรากฏตัวครั้งแรกในฉบับภาพยนตร์อนิเมะนี้ด้วย และวางขายในร้าน onigiri bento Gyu! ที่ Akihabara และ onigiri stand Gyu! ที่ Harajuku โดยเมนูทั้ง 5 ได้แก่

  • ข้าวปั้นไส้บ๊วยสุดเปรี้ยว (最強にすっぱい梅干おにぎり) – 250 เยน
  • ข้าวปั้นไส้ผักดองสุดเผ็ด (最強に辛い辛子高菜おにぎり) – 250 เยน
  • ข้าวปั้นไส้ไข่ต้มสุดอิ่มตื้อ (最強に腹にたまる鶏玉子おにぎり) – 250 เยน
  • ข้าวปั้นไส้ปลาซาบะย่างแบบเกียวโต (サバ最強(西京)焼きおにぎり) – 250 เยน
  • ข้าวปั้นไส้ปลาแซลมอนเผ็ดสุดแกร่ง (最強の鮭青唐辛子おにぎり) – 250 เยน

นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อร้านค้าทั้งสองจะได้รับ Postcard ลายพิเศษ 1 ใบต่อข้าวปั้น 1 ชิ้น

และหากคนที่ซื้อมากกว่า 500 เยนพร้อมแสดงตั๋วภาพยนตร์อนิเมะที่ร้านสาขา Akihabara จะได้รับโปสเตอร์ขนาด B2 ลายตามภาพด้านบนไปทันที


Mahouka koukou no rettousei the movie : Hoshi o Yobu Shoujo นั้น จะกล่าวถึงเหตุการณ์ใหม่ที่ทาง อ.Satou Tsutomu ผู้เขียนต้นฉบับไลท์โนเวลนั้นแต่งขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นช่วงที่พวก Tatsuya และ Miyuki ได้ขึ้นชั้น ม.ปลายปีสองเรียบร้อยแล้ว และทั้งคู่ก็ได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่มีพลังเวทไม่ธรรมดา นำไปสู่การต่อสู้อันดุเดือดครั้งใหม่ มีกำหนดการฉายในญี่ปุ่นวันที่ 17 มิถุนายน 2017 นี้

Source : Crunchyroll via Tokyo Onigiri Labo press release