แฟน ๆ เตรียมเฮกันได้เลย เมื่อการ์ตูน Boku no Kanojo ga MAJIME sugiru Shojo BITCH na Kei หรือในแบบคำแปลอย่างไม่เป็นทางการ ว่า “แฟนผมเป็นสาวซิงที่พยายามจะบิทช์จนเกินไป” ได้มีประกาศทางหน้าเว็บไซต์ WebNewtype ว่าได้ไฟเขียวเรียบร้อยแล้ว สำหรับการทำเป็นฉบับแอนิเมชัน!

สำหรับในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น เป็นผลงานของ อ.Matsumoto Namiru เผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์ Niconico Seiga ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017, ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Comic Newtype และลงให้อ่านฟรีแบบออนไลน์ในเว็บไซต์และแอพฯ Comic Walker โดยปัจจุบันได้ตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มออกมาถึงเล่มที่ 3 กันแล้ว

เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า หนุ่ม ม.ปลายธรรมดา ๆ อย่าง Shinozaki Haruka ได้เสี่ยงสารภาพรักกับเพื่อนร่วมชั้นสาวสวยเรียนเก่งโพรไฟล์ดีแถมยังเป็นหัวหน้าห้องอย่าง Kousaka Akiho ซึ่งเธอก็ตอบตกลง แต่ถ้าจบแค่นั้นมันจะพิสดารตรงไหน? เมื่อปรากฎความจริงว่าแฟนสาวคนนี้เป็นคนที่มีนิสัยจริงจังกับทุกสิ่ง เธอจึงพยายามที่จะทำหน้าที่แฟนให้สมบูรณ์แบบ ด้วยความพยายามที่มากเกินไป การกระทำส่วนมากของเธอจึงกลายเป็นการล้ำเส้นเข้าไปอยู่ในเขตของ “การล่วงละเมิดทางเพศแบบย้อนกลับ” มาหาตัวเอกของเรา จนกลายเป็น “สาวซิงที่พยายามจะบิทช์” ไปเสียอย่างนั้น

ทางอ. Matsumoto Namiru ผู้แต่ง ก็ได้แสดงความเห็นต่อการที่ได้เป็นอนิเมว่า…
“ในที่สุดความฝันของผมตั้งแต่สมัยประถมก็ได้เป็นจริงแล้ว… ;w; ต้องขอขอบคุณผู้อ่าน และผู้เกี่ยวข้องทุกคน ที่สนับสนุนผลงานของผมมาตลอดนะครับ! ผมจะพยายามให้มากขึ้น เพื่อถ่ายทอดความสนุกผ่านทางฉบับแอนิเมชันไปให้ได้นะครับ!

Source: WebNewtype