อัพเดทใหม่ล่าสุดสำหรับซีรี่ส์ปกรณัม (ปกรณัมของเหล่าภูต และอื่น ๆ อีกมากมายหลายตอน) ในบท Owarimonogatari ที่เคยถูกสร้างเป็นอนิเมชั่นทีวีซีรี่ส์มาแล้ว 2 ซีซั่น นับเป็นเนื้อหาฉบับนิยายแล้ว 2 เล่มนั้น ก่อนหน้านี้ก็มีการเผยว่า ตอนต่อ หรือก็คือฉบับอนิเมของเนื้อหาในเล่มที่ 3 กำลังเตรียมจะออกฉายภายในฤดูร้อนปี 2017 นี้

ซึ่งแชนเนล Youtube ของ Aniplex นั้นจำกัดการเข้าถึงในเครือข่ายอินเตอร์เน็ตจากประเทศไทย ดังนั้นทางเราขออนุญาตลงคลิปเทรลเลอร์จากแหล่งอื่นให้ชมกันนะครับ

โดยช่วงฤดูร้อนญี่ปุ่นนั้น ก็หมายถึงช่วงเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมของทุกปีนั่นเอง แต่ในเทรลเลอร์นี้ก็ยังไม่ได้ระบุวันเวลาที่ชัดเจนไว้ ซึ่งล่าสุดนี้ จากคลิปวิดีโอสตีมอัพเดทล่าสุดผ่านทางเว็บไซต์ niconico นั้น ก็ได้มีการเผยข้อมูลสำคัญเพิ่มเติมไว้ที่รายละเอียดทางขวาของจอภาพว่า ตอนต่อของ Owarimonogatari นั้น จะออกฉายในรูปแบบ TV Special หรือก็คือการออกอากาศในช่วงเวลาเฉพาะกิจ ในวันที่ 12 และ 13 สิงหาคม 2017 ที่กำลังจะถึงนี้นั่นเองครับ

ปัจจุบันซีรี่ส์ปกรณัมฉบับนิยายนี้ มีลิขสิทธิ์ในไทยโดยสำนักพิมพ์ Dexpress สามารถรอคอยติดตามบทถัด ๆ ไปในรูปแบบภาษาไทยกันได้ครับ

Source :  Nijipoi