อนิเมะไซไฟในตำนาน Cowboy Bebop เตรียมสร้างเป็นทีวีซีรี่ส์คนแสดง!

0
653 views

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ อนิเมะไซไฟระดับตำนานอย่าง Cowboy Bebop ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้เป็นผลงานขวัญใจของชาวอเมริกาจนมีโครงการจะสร้างเป็นภาพยนตร์ Hollywood หลายรอบ (และก็ล่มทุกรอบ) แต่ว่าโครงการครั้งนี้ดูจะมีรูปร่างขึ้นมาแล้ว เมื่ออนิเมะเรื่องนี้จะถูกสร้างเป็นทีวีซีรี่ส์คนแสดง

จากรายงานของนิตยสารบันเทิง Variety ของอเมริกาและเว็บไซต์ข่าวบันเทิง Deadline ได้เผยว่า Marty Adelstein โปรดิวเซอร์ของซีรีส์ Prison Break และ Teen Wolf ได้จับมือร่วมกับสตูดิโอ ITV ในการสร้าง TV Series แบบคนแสดงของ Cowboy Bebop โดยจะได้ Chris Yost ผู้เขียนบท Thor: The Dark World และ Thor: Ragnarok จะมาเขียนบทให้ซีรีส์ นอกจากนี้ Sunrise สตูดิโอผู้สร้างฉบับอนิเมะจะมาเป็น Executive Producer ให้กับซีรีส์นี้ด้วย

Adelstein กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับทาง Sunrise ในการนำอนิเมะอันเป็นที่รักเรื่องนี้กระจายทั่วอเมริกาและทั่วโลกในรูปแบบของทีวีซีรี่ส์คนแสดง โดยตัวอนิเมะได้รับความนิยมทั่วโลกและยังมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เราเชื่อว่าเวอร์ชั่นซีรี่ส์คนแสดงนี้จะสร้าง Impact ให้กับหลาย ๆ คนแน่นอน

Cowboy Bebop เป็นอนิเมะที่สร้างโดย Sunrise ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 1998 จำนวน 26 ตอนและมีภาพยนตร์อนิเมะในชื่อ Cowboy Bebop: Tengoku no Tobira ออกฉายเมื่อปี 2001 อนิเมะได้รับความนิยมอย่างมากที่อเมริกาโดยได้รับความสนใจจากสตูดิโอ Hollywood ที่จะนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยมีชื่อดารานำระดับ Keanu Reeves มารับบทนำ แต่สุดท้ายโครงการก็พับเก็บไปเพราะระยะเวลาการสร้างที่นานเกินไป

ใครที่เป็นแฟนคลับอนิเมะเรื่องนี้เตรียมตัวรอกันได้เลยครับผม

Source : ANN, MAL via Variety, Deadline