เคลียเวลาให้พร้อม!! เมื่อสาวๆ จาก The [email protected] กลับมาร่วมวงเกม GRANBLUE FANTASY อีกครั้ง!

1,699 views

หากคุณคิดว่าการเล่นเกม GRANBLUE FANTASY จะทำให้คุณโดนดูดเวลาปกติไปแล้วล่ะก็ Event นี้แทบจะดูดชีวิตกันเลยทีเดียวสำหรับเหล่า P บนเรือเหาะทั้งหลาย ( อาวุธที่มาพร้อมกัน 3 ชิ้น…. ;-;)


แคมเปญใหม่ที่ว่าก็คือการจับมือร่วมกันระหว่าง Granblue Fantasy กับ The [email protected] Cinderella Girls ได้นำตัวละครไอดอลสาวจาก The [email protected] Cinderella Girls มาโลดแล่นในโลกแห่ง Granblue Fantasy ในรูปแบบของตัวละครระดับความแรร์ SR พร้อมเสียงพากย์จากนักพากย์ชุดเดียวกันทั้งหมด เพียงแค่ผู้เล่นเข้าร่วม Event เนื้อเรื่องพิเศษเพื่อชวนพวกเธอเข้าร่วมปาร์ตี้กับเราเท่านั้น โอกาสดี ๆ ที่ไม่ต้องไปลุ้นกับการเสี่ยงโชค มาอยู่ที่นี่แล้ว!

นอกจากนี้ยังมี Event ใหม่ของเกมในชื่อว่า ~PINYA HAZARD~ ที่จะมีตัวละครใหม่เข้ามาสองคนได้แก่

Nitta Minami

Ichinose Shiki

นอกจากนี้ Event Snowy Mountain Story ที่มาเมื่อปี 2016 ก็จะกลับมาให้เล่นอีกครั้งพร้อมสองตัวละครนี้

Anastasia

Akagi Miria

และ idol คนอื่น ๆ ที่เคยปรากฏตัวใน event อื่นจะมาร่วมกลุ่มใน Challenge Quest Clear mode อัศวินแห่งนภาท่านใดพร้อมจะโดนดูดเวลาชีวิต เพื่อชักชวนเหล่า idol ในดวงใจมาขึ้นเรือ พร้อมคว้าเอาฉายาตัวละคร ซัมมอน หรือแม้กระทั่งอาวุธ SSR มาไว้ในมือให้ครบ ก็ต้องพร้อมเทขวดแดงกันให้หมดหน้าตักแล้วล่ะ!

ทางทีมงาน Akibatan ขออภัยในความผิดพลาดของการนำเสนอเนื้อหาข่าวในฉบับก่อนหน้า ซึ่งได้ทำการแก้ไขปรับปรุงตามคำแนะนำของเพื่อน ๆ ที่ช่วยกันแนะนำมาแล้ว และขอขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำจากเพื่อน ๆ ครับ

Source : Crunchyroll via Otakomu.jp, GranBlueFantasy.jp