สวัสดี เจ้าเป็นผู้มาจากต่างโลกคนใหม่ที่โดนรถบรรทุกชนสิท่า เอาเถอะ ข้าคือพระราชาแห่งดินแดนนี้ และข้าก็มีหน้าที่จะมอบให้กับเจ้าเพื่อเกียรติยศแห่งดินแดนนี้ ก่อนอื่นข้าพาเจ้าไปรู้จักเจ้านี่ก่อน

TrueMoney WeCard คือบัตร Virtual Card จาก MasterCard ที่จะช่วยให้เจ้าสามารถใช้จ่ายทาง Online ได้ ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศไม่ต่างอะไรกับบัตรเครดิต แต่เจ้าไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องทำเงื่อนไขมากมาย ขอแค่มี Smartphone ก็พอแล้ว สนใจรายละเอียดเจ้าดูได้ตามลิงค์ด้านล่าง

http://ext.truemoney.com/wecard/


อะแฮ่ม! เอาล่ะข้าพูดมามากพอและ ตอนนี้ดินแดนของเรากำลังเกิดภัยพิบัติ เมื่อไก่ ใช่เจ้าฟังไม่ผิด ๆไก่เนี่ยแหละกำลังทำลายหมู่บ้าน สร้างความเดือดร้อนให้กับพวกเราอย่างมหาศาลยากจะจัดการได้ เจ้ามานี้ก็พอดีเลย ข้าวานให้เจ้าไป “ตีไก่” ที กับภารกิจ “ทรูมันนี่ตีไก่” เพื่อปกป้องสันติภาพของเราที ส่วนวิธีการง่ายๆ ไม่ยากเจ้าทำได้แน่นอน ขั้นตอนตามนี้นะ

1. เปิดใช้งานแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet และสมัครใช้งาน ได้ที่ d.truemoney.com/dlwallet

2. กดที่แบนเนอร์หน้าแรก เพื่อเริ่มเล่นเกมได้ทันที ภายในเกมมีภารกิจทั้งหมด 5 ด่าน ดังนี้

  • ด่าน 1 : เปิดบัตร WeCard และระบุหมายเลขบัตร 6 หลักแรกในด่าน
  • ด่าน 2 : .ทำการผูกบัตร WeCard กับ Google Play
  • ด่าน 3 : ทำรายการซื้อสินค้าบน Google Play เช่น การซื้อแอปพลิเคชั่น หรือสินค้า in-app ต่าง ๆ เช่น การเติมเงินในเกม, ซื้อไอเทมในเกม, สติ๊กเกอร์ใน LINE ฯลฯ (สำหรับประเภทร้านค้าที่จัดอยู่ภายใต้ Google Play Services)
  • ด่าน 4 : ทำรายการซื้อสินค้าออนไลน์ด้วย WeCard (สำหรับประเภทร้านค้าอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ Google Play Services)
  • ด่าน 5 : เมื่อทำรายการใด ๆ ที่มีการชำระเงินด้วย WeCard ครบจำนวน 5 ครั้ง (ทั้งนี้ หากลูกค้าทำภารกิจในด่าน 3 และ 4 ผ่านแล้ว จะต้องทำรายการอีกเพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น)

3. เมื่อทำภารกิจแต่ละด่านสำเร็จ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อกลับเข้าสู่หน้ากิจกรรมอีกครั้ง และจะได้สิทธิ์เล่นเกมเพื่อลุ้นชิงรางวัลต่าง ๆ ได้

4. ผู้เล่นสามารถลุ้นรับรางวัลต่อที่ 2 ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษได้เพียงแคปเจอร์หน้าจอที่ได้ผลรางวัลจากการเล่นกิจกรรมบนแอป TrueMoney Wallet แชร์ภาพที่ได้แคปเจอร์ บนหน้าเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแกรมของคุณ (ตั้งค่าสถานะการแชร์เป็นแบบสาธารณะ) พร้อมพิมพ์ข้อความและติดแฮชแท็ก โดยบริษัทฯ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี โดยสุ่มเลือกรายชื่อผู้โชคดีจากการแชร์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊ค (FB) และทางอินสตาแกรม (IG) วันละ 1 รางวัล ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/truemoney

5.สงวนสิทธิ์การร่วมกิจกรรมตลอดแคมเปญ สำหรับ ลูกค้า 1 Thai ID ต่อ 1 บัญชี TrueMoney Wallet เท่านั้น

แน่นอนภารกิจนี้ข้าไม่ให้เจ้าทำแบบฟรีๆ แน่นอน เพราะข้ามีของรางวัลมากมายที่มอบให้แก่ผู้ช่วยเหลือหมู่บ้านของเราตามนี้เลย

  • รางวัลเงินเข้าบัญชี True Money Wallet (5, 10, 20, 50, 100 บาท)
  • ตั๋วหนัง Major Cineplex มูลค่า 140 บาท
  • รางวัลใหญ่ ทองคำ 1 บาท มูลค่า 25,000 บาท (จำนวน 5 รางวัล)

นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นต่อที่ 2 เพื่อรับ Samsung Galaxy 8+ เพียงแค่แคปเจอร์หน้าจอรางวัลที่ได้จากการเล่นเกม แล้วแชร์ลงบน Facebook หรือ Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #ทรูมันนี่ตีไก่ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุ้นรับของรางวัลที่ TrueMoney พร้อมแจกให้แบบไม่อั้น สิทธิ์พิเศษเฉพาะสำหรับผู้ใช้ Android OS เท่านั้น

เอ้าฟังแล้วจะมัวนั่งเฉยทำไม ไปทำภารกิจของเจ้าได้แล้ว!! เริ่มตั้งแต่ 16 – 31 กรกฏาคม 2560 เวลา 23.59 น.

หมายเหตุ

1. การทำรายการซื้อสินค้าแต่ละครั้ง จะต้องมียอดทำรายการขั้นต่ำ 10 บาท
2. การได้รับสิทธิ์ของด่านที่ 5 จะไม่รวมการทำรายการเพื่อผูกบัตรเข้ากับบัญชีวอลเล็ทอื่น ๆ เช่น AirPay Wallet, Grab Pay ฯลฯ
3.หากตรวจพบว่าผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่นมีเจตนาตั้งใจทำรายการซื้อ และยกเลิกการสั่งซื้อสินค้าในภายหลัง (ไม่ว่าจะเป็นการ Void หรือ Refund) ระบบจะตัดสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใช้เล่นด่านต่อไป และจะตัดสิทธิ์การร่วมกิจกรรมอื่น ๆ ในอนาคต

4.รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ดูได้ที่ลิงค์นี้ http://bit.ly/2t8OlWF