สวมแว่นสไตล์คนรักการ์ตูนกับร้านขายแว่นใน Akihabara!!

3,868 views

หากคุณเป็นคนรักการ์ตูนและมีปัญหาทางสายตา อยากจะได้แว่นสไตล์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแล้วล่ะก็ ลองบินไปที่ญี่ปุ่นเลยครับเพราะว่าบริษัท t.n.t ซึ่งมีผลงานเคยเปิดร้าน Shitsuji Megane Eyemirror ที่ Ikebukuro (ร้านแว่นตาที่พนักงานทุกคนใส่ชุดพ่อบ้านสุดหล่อ) ได้เปิดร้านสุดพิเศษสำหรับหนุ่มสาวสายแว่นตาทุกคน

ร้านนี้มีชื่อว่า Animegane ร้านทำแว่นตาซึ่งเปิดในย่าน Akihabara ที่ดูภายนอกอาจเหมือนร้านแว่นทั่วไป แต่จริงๆแล้วร้านนี้เป็นร้านที่มีการร่วมมือกับอนิเมะชื่อดังมากมายเพื่อออกแว่นลายพิเศษเอาใจหนุ่มสาวแว่นที่มีใจรักการ์ตูนทุกคน ถึงขั้นอ้างว่าเป็นร้านขายแว่นตาจากอนิเมะแห่งแรกของโลกเลยทีเดียว โดยทางร้านวางแผนที่จะมีสินค้าแว่นตาซึ่งจับมือกับอนิเมะเรื่องต่างๆ มากกว่า 40 รายการ โดย 10 รายการจะวางจำหน่ายก่อนสิ้นปี 2017 นี้ สำหรับอนิเมะที่ได้ร่วมกับทางร้าน Animegane เช่น Fate/stay night Unlimited Blade Works, Girls Und Panzer der Film, Macross Frontier, Toho Project, Sword Art Online, Evangelion, Hatsune Miku, Osomatsu-san, Saiki Kusuo no Ψ-nan, World Trigger, BORUTO, Mahou Girls PreCure! และ Tiger & Bunny เป็นต้น

แว่นตาจาก Fate/stay night Unlimited Blade Works

แว่นตาจาก Girls und Panzer der Film

แว่นตาจาก Maho Girls PreCure!

แว่นตาจาก Osomatsu-san

แว่นตาจาก Sword Art Online

แว่นตาจาก Boruto

สำหรับคนที่อยากไป ร้านจะอยู่ที่ Tokyo-to, Chiyoda-ku, Sotokanda 4-8-3 เปิดตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 19.30 น. ปิดทุกวันอังคาร

Source : Crunchyroll, rocketnews24 via t.n.t press release