สาวๆ BNK48 กับการปรากฏตัวครั้งแรกในงานการ์ตูนที่ Maruya #20

4,992 views

หลังจากผ่านการเดบิวมาได้พักใหญ่ สำหรับสาว ๆ ไอดอลวง BNK48 วงพี่น้องของวง AKB48 จากประเทศญี่ปุ่น ก็ได้มีกิจกรรมมากมายตามที่ต่าง ๆ แต่ในครั้งนี้กับงาน MARUYA #20 เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา พวกเธอก็ได้มาปรากฏตัวต่อหน้าแฟน ๆ ในงานนี้ ซึ่งนับว่าเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกในงานอีเว้นท์การ์ตูนของพวกเธอเลยทีเดียว

ซึ่งแฟน ๆ หลายคนก็น่าจะทราบกันบ้างแล้วว่า สาว ๆ บางคนใน BNK48 นั้นก็เป็นคอการ์ตูนตัวยงเหมือนกัน แถมบางคนยังเคยคอสเพลย์มาก่อนซะด้วย ทำให้การปรากฏตัวในอีเว้นท์งานการ์ตูนแบบนี้ดูเป็นอะไรที่พิเศษขึ้นมาหน่อยสำหรับพวกเรา โดยสมาชิกที่มาร่วมงานในวันนั้นทั้ง 6 คน ประกอบด้วย มิวสิค, เฌอปราง, ซัทจัง, ไข่มุก, จ๋า และอร

เมื่อการแสดงเริ่มขึ้น ท่ามกลางเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่มาคอยพวกเธอจนแน่นโซนรอบเวที พวกเธอก็เปิดตัวพร้อมกับเพลง “Aitakatta อยากจะได้พบ” แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับนั้นฟินกันสุด ๆ

ช่วงในเพลงที่สาว ๆ เรียกเสียงจากแฟน ๆ หน้าเวทีเชื่อว่าฟินกันแน่นอน

หลังจากเพลงแรกหมดไป ก็เข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์พูดคุยกับสาว ๆ BNK48 ทั้ง 6 คน โดยจะมีคำถามเกี่ยวกับความสนใจความชอบในการ์ตูนของแต่ละคน รวมไปถึงคำถามสุดฮาที่รวบรวมมาจากทางบ้านด้วย มีคลิปบรรยากาศมาให้ชมกันเล็กน้อย

กัปตันเฌอปรางปล่อยพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้าใส่แฟน ๆ ทำเอาแต่ละคนยืนไม่อยู่เลยทีเดียว

มีแบบคลิปมาให้ชมกันด้วยนะ

ตามด้วยท่าโพสสุดน่ารักของซัทจัง

รอยยิ้มของกัปต้น

มิวสิคมาพร้อมเสียง Pikachu สุดน่ารักและการโขกไมค์

ความน่ารักของน้องไข่มุก

น้องไข่มุกยกโทษให้ทีมงานด้วย…

ทางผู้จัดงานเองก็มีแอบเซอร์ไพรส์ ร่วมกับนักวาดชื่อดัง Asuka111 แฟนคลับตัวยงของวงนี้ที่คอยผลิตแฟนอาร์ตออกมาเรื่อย ๆ มาวาดภาพ Exclusive สำหรับงานนี้และมอบให้กับน้อง ๆ ด้วย

หลังจากคณะวาไรตี้ BNK48 ได้เรียกเสียงฮาจนผู้ชมขำกันจนเหนื่อยแล้ว ก็ได้ลุกขึ้นมาแสดงต่อกับเพลง Oogoe Diamond หรือ “ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ” ซึ่งทางเราก็มีคลิปมาให้ดูกันด้วยล่ะ

ปิดท้ายกันด้วยเพลงอังกอร์ “365 วันกับเครื่องบินกระดาษ” ที่ออกมาสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ก่อนจะจากกันไป

หลังจากนี้เราก็มาดูประมวลภาพการปรากฏตัวของสาว ๆ BNK48 ทั้ง 6 คนจากงานนี้กันดีกว่า

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณงาน MARUYA ในครั้งนี้สำหรับสถานที่และกิจกรรมสุดแปลกใหม่นี้ด้วยครับ และหวังว่าจะพา BNK48 มาอีกน้า