รู้จักกับศิลปินรับเชิญงาน C3 AFA Jakarta : Suzuki Konomi

0
217 views

งาน C3 AFA Jakarta 2017 งานสำหรับ Anime , Cosplay และ Anisong ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2017 ที่ JIEXPO สำหรับคอนเสิร์ต I Love Anisong ยังคงมีทั้งเพลงร็อค เพลงป๊อบ และความสนุกสุดขีด เช่นเดียวกับศิลปินที่เราแนะนำคนต่อไป Suzuki Konomi

แม้ว่า Suzuki Konomi จะมีอายุเพียง 20 ปี แต่ว่าเธอมีประสบการณ์ถึง 5 ปีในแวดวง Anisong เธอได้รับรางวัลอันดับหนึ่งจากการประกวด All Japan Anime Song Grand Prix และทำให้เธอได้ Debut งานครั้งแรกในเพลง “CHOIR JAIL” ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ได้เข้าร่วมเทศกาลดนตรีอนิเมะที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นอย่าง Animelo Summer Live ถึง 4 ครั้ง

เธอยังได้ร้องเพลงธีมหลักของ TV Animation มากมาย, เพลง This Game เพลงเปิดของ TV Animation “No-Game, No-Life”, Redo เพลงเปิดของ TV Animation “Re:Zero” และเธอเตรียมปล่อยเพลงอีกสามเพลงในปี 2017 นี้ พวกเราตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานของเธออย่างมาก

เมื่อปีที่แล้ว Konomi ได้ร่วมในงาน I Love Anisong concert ที่ Anime Festival Asia Singapore โดยทาง WOW Japan ได้สัมภาษณ์กับเธอ ในการสัมภาษณ์เธอได้ยอมรับว่า เธอเป็นเพียงแค่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ และขี้อายมาก และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นแม่ของเธอจึงได้ส่งไปร้องเพลงและเต้น

มันช่างห่างไกลจากความมั่นใจและการเข้าถึงคนอื่น ๆ ของสาวน้อยคนนั้นที่เราได้เจอจริง ๆ การแสดงของเธอที่สิงคโปร์มันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา คนในคอนเสิร์ตตะโกน, กระโดด และร้องเพลงของ Konomi เราหวังว่าจะเห็นแฟน ๆ ของเธอที่ Indonesia มอบการค้อนรับที่อบอุ่นต่อการมาที่ Jakarta ในปีนี้

คุณกำลังมองหาเหตุผลอื่นที่จะทำให้คุณมางาน C3 AFA Jakarta อยู่หรือเปล่า?! ลองมาเยี่ยมชม Official Website ของงานดูสิ ที่ c3afa.com/jakarta17  รับรองว่ามีข้อมูลมากมายให้คุณรับชมแน่นอน! อยากได้ที่นั่งดี ๆ หรือเปล่า?! คุณสามารถจองที่นั่งแบบ Early Bird 2-day และตั๋วแบบ VIP Tickets ได้ที่ Loket เลย!

ข้อมูลของงาน
C3 AFA JAKARTA 2017

18 – 20 Aug 2017
JIEXPO Jakarta, Indonesia

Official Website: c3afa.com/jakarta17
Online Ticketing: loket.com