รู้จักกับศิลปินรับเชิญงาน C3 AFA Jakarta : kradness

0
192 views

งาน C3 AFA Jakarta 2017 งานสำหรับ Anime , Cosplay และ Anisong ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2017 ที่ JIEXPO สำหรับคอนเสิร์ต I Love Anisong เตรียมชูมือขึ้นกลางอากาศเพื่อ นักร้อง, นักแต่งเพลง, deejay, Designer, Vlogger และ ยอดนักกิน “kradness”

kradness เป็นศิลปิน “ulaite” (ศิลปิน Cover) ผู้ได้รับความนิยมและเป็น deejay ร่วมกับทาง EXIT TUNES โดยในช่วงเริ่มต้นเขาไม่เคยเผยใบหน้าให้ใครได้เห็น จนกระทั้งเขาเปิดตัวไลน์แฟนชั่นส่วนตัว “REMERA” โดยที่เขาเป็นหัวหน้าด้านครีเอทีฟและเป็นโมเดลระดับท๊อปสำหรับแฟชั่นชุดนี้ด้วย

ด้วยเสียงแบบ Cystal Clear ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เช่นเดียวกับความสามารถของเขาที่เหมาะกับเพลงแนว EDM, rock และ Pop Tunes ทำให้ kradness กลายเป็นที่จดจำได้ทันที โดยผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการ Cover เพลง “unravel” จาก Tokyo Ghoul และ เพลง Vocaloid “Senbonzakura”

ในฐานะนักร้องและนักดนตรีหนุ่ม kradness ออกเดินทางทั่วโลกเพื่อแสดงให้แก่แฟนๆ ของเขา ล่าสุดได้ไปแสดงที่ Malaysia เดือนกรกฏาคมนี้ในงาน Penang Anime Matsuri! ลองชมการต้อนรับสุดยิ่งใหญ่จากแฟนๆ ได้ที่ภาพด้านล่าง เราหวังอย่างยิ่งว่าแฟนๆ ที่ Indonesian จะให้การต้อนรับเขาไม่แพ้กันที่งานคอนเสิร์ตใน Jakarta

kradness ชื่นชอบการแชร์ชีวิตประจำวันของเราด้วยคลิปสั้นๆ ในช่อง Youtube โดยใน vlog entry เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาอยากจะตะลุยรอบเกาะ Indonesian เพื่อกินอาหารท้องถิ่นทั้งหมด เขาเพ้อถึงแกงกะหรี่ไก่ที่จ่ายเพียง 200 เยน!! ขอให้หาเจอนะครับคุณ kradness

คุณกำลังมองหาเหตุผลอื่นที่จะทำให้คุณมางาน C3 AFA Jakarta อยู่หรือเปล่า?! ลองมาเยี่ยมชม Official Website ของงานดูสิ ที่ c3afa.com/jakarta17  รับรองว่ามีข้อมูลมากมายให้คุณรับชมแน่นอน! อยากได้ที่นั่งดี ๆ หรือเปล่า?! คุณสามารถจองที่นั่งแบบ Early Bird 2-day และตั๋วแบบ VIP Tickets ได้ที่ Loket เลย!

ข้อมูลของงาน
C3 AFA JAKARTA 2017

18 – 20 Aug 2017
JIEXPO Jakarta, Indonesia

Official Website: c3afa.com/jakarta17
Online Ticketing: loket.com