รู้จักกับศิลปินรับเชิญงาน C3 AFA Jakarta : Haruna Luna

0
215 views

งาน C3 AFA Jakarta 2017 งานสำหรับ Anime , Cosplay และ Anisong ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2017 ที่ JIEXPO สำหรับคอนเสิร์ต I Love Anisong พบหนึ่งในนักร้องที่เป็นแฟนคลับ Anime , Cosplay และ Anisong ขอการต้อนรับที่อบอุ่นให้กับคุณ Haruna Luna

การเริ่มต้นของ Haruna Luna มาจากการที่เธอเป็นแฟชั่นโมเดลสไตล์ถนน Harajuku ในนิตยสาร Kera และ ห้างสรรพสินค้า Marui และเมื่อความสามารถในการร้องเพลงของเธอได้บดบังการเป็นโมเดลลิ่ง เธอจึงได้เดบิวต์ Single แรกก็คือเพลง Sora wa Takaku Kaze wa Utau และกลายมาเป็นเพลงปิดที่สองของ TV อนิเมะ “Fate/Zero”

ความพยายามของเธอครั้งที่สองกับเพลง Overfly ก็ทำให้เธอประสบความสำเร็จเช่นกัน อีกทั้งเพลงนี้ยังได้เลือกให้เป็นเพลงปิดที่สองของอนิเมะ “Sword Art Online” และเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ยาวนานระหว่างเธอกับแฟนไชส์ “Sword Art Online” โดย Single “Startear” และ “Yoru no Niji wo Koete” มาเป็นเพลงประกอบอนิเมะ Sword Art Online II และเกม Sword Art Online: Lost Song

ต่อมา Single ที่ 9 ของเธอ “Windia” ได้มาเป็นเพลงเปิดให้กับเกม “Sword Art Online: Hollow Realization” ในขณะเดียวกันเธอได้ร่วมมือกับนักร้องชื่อดังของญี่ปุ่น “KOTOKO” ทำเพลงชื่อว่า SxW -Soul World- และใช้ประกอบเกม “Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight”

นอกจากนี้แล้ว Luna ยังได้ขับร้องเพลงอนิเมะอีกมากมายทั้งเพลง “Kimi-iro Signal” และ “Stella Breeze” ในอนิเมะ “Saenai Heroine no Sodatekata”, เพลง “Ripple Effect” ในอนิเมะอนิเมะ “High School Fleet” และเพลง “Kisaragi Attention” ที่ขับร้องร่วมกับกลุ่ม Cover Vocaloid track ในอนิเมะ Mekakucity Actors นอกจากนี้เธอยังเป็นแฟนอนิเมะตัวยง โดยยอมรับว่าเธอเป็นแฟนคลับของ Ichimatsu จากซีรีส์ “Osomatsu-san” เรียกว่าจิตวิญญาณของเธอมีเหมือนเช่นพวกเราเลย

คุณกำลังมองหาเหตุผลอื่นที่จะทำให้คุณมางาน C3 AFA Jakarta อยู่หรือเปล่า?! ลองมาเยี่ยมชม Official Website ของงานดูสิ ที่ c3afa.com/jakarta17  รับรองว่ามีข้อมูลมากมายให้คุณรับชมแน่นอน! อยากได้ที่นั่งดี ๆ หรือเปล่า?! คุณสามารถจองที่นั่งแบบ Early Bird 2-day และตั๋วแบบ VIP Tickets ได้ที่ Loket เลย!

ข้อมูลของงาน
C3 AFA JAKARTA 2017

18 – 20 Aug 2017
JIEXPO Jakarta, Indonesia

Official Website: c3afa.com/jakarta17
Online Ticketing: loket.com

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !