งาน C3 AFA Jakarta 2017 งานสำหรับ Anime , Cosplay และ Anisong ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2017 ที่ JIEXPO สำหรับคอนเสิร์ต I Love Anisong ขอให้ทุกคนชูมือไปด้วยกันเพื่อต้อนรับเจ้าหญิงแห่งเพลงร็อค Nishizawa Shiena

Nishizawa Shiena แม้จะมีอายุเพียง 20 ปี แต่เธอเล่นกีต้าร์มาแล้วถึง 10 ปี โดยเริ่มจากการที่เธอเล่นบนกีต้าร์มือสองของพ่อเธอเอง และในขณะที่เธอยังเรียนในระดับชั้นมัธยมก็ได้รับรางวัล Grand Prix จากการประกวด FlyingDog Audition ครั้งที่ 1 ด้วย

Shiena ได้เดบิวต์ครั้งแรกในSingle “Fubuki” โดยเป็นเพลงจบของ TV อนิเมะที่ดัดแปลงจากเกมอย่าง “Kantai Collection” ส่วน Single ที่สองของเธอคือ “Brand-new World / Piacere” ซึ่งได้มาเป็นเพลงเปิดให้กับอนิเมะ “Gakusen Toshi Asterisk” และเป็นเพลงจบให้กับ OVA เรื่อง “Aria the Avvenire”

Single ที่สามของเธอคือ The Asterisk War ซึ่งใช้เป็นเพลงเปิดให้กับอนิเมะ “Gakusen Toshi Asterisk” ซีซั่นที่สอง , Single ที่สี่คือเพลง “Kikan” ซึ่งมาเป็นเพลง Theme ให้กับภาพยนตร์อนิเมะ KanColle: The Movie และทั้ง 4 Single จะมารวมกับเพลงพิเศษที่เธอทั้งร้องและแต่งขึ้นมาในอัลบั้มเต็มชุดแรก “Break Your Fate”

ต่อมา Single ที่ 9 ของเธอ “Windia” ได้มาเป็นเพลงเปิดให้กับเกม “Sword Art Online: Hollow Realization” ในขณะเดียวกันเธอได้ร่วมมือกับนักร้องชื่อดังของญี่ปุ่น “KOTOKO” ทำเพลงชื่อว่า SxW -Soul World- และใช้ประกอบเกม “Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight”

ทาง WOW Japan ได้แชร์รายงานจากเว็บไซต์ LisAni! เกี่ยวกับความสำเร็จในงานแสดงสดของ Shiena ที่งาน AKASAKA BLITZ live สำหรับนักแสดงอายุน้อยคนนี้แล้ว เธอแสดงคอนเสิร์ตได้ดูเปล่งประกายมาก

คุณกำลังมองหาเหตุผลอื่นที่จะทำให้คุณมางาน C3 AFA Jakarta อยู่หรือเปล่า?! ลองมาเยี่ยมชม Official Website ของงานดูสิ ที่ c3afa.com/jakarta17  รับรองว่ามีข้อมูลมากมายให้คุณรับชมแน่นอน! อยากได้ที่นั่งดี ๆ หรือเปล่า?! คุณสามารถจองที่นั่งแบบ Early Bird 2-day และตั๋วแบบ VIP Tickets ได้ที่ Loket เลย!

ข้อมูลของงาน
C3 AFA JAKARTA 2017

18 – 20 Aug 2017
JIEXPO Jakarta, Indonesia

Official Website: c3afa.com/jakarta17
Online Ticketing: loket.com