งาน C3 AFA Jakarta 2017 กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2017 นี้แล้วที่ JIEXPO ประเทศ Indonesia! ภายในงานนี้นอกจากจะมีสินค้ามากมายมาจัดแสดงแล้ว ยังมีบูธจากอนิเมะและบริษัทต่าง ๆ มาจัดแสดงให้ได้ชมกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคอสเพลย์เยอร์ระดับโลกมาเดินโชว์ตัวภายในงานเยอะแยะมากมาย  ไฮไลท์ศิลปินที่จะขึ้นคอนเสิร์ต I Love Anisong ครั้งนี้ก็สุดยอด — แทบจะอดใจรอไม่ไหวกันเลยทีเดียว!

ในครั้งนี้เราจะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับศิลปินกลุ่มหนึ่งที่จะขึ้นแสดงในคอนเสิร์ต I Love Anisong ครั้งนี้ ว่าแล้วก็ไปรู้จักกับวงร๊อคสุดเท่ห์ Kishidakyodan and The Akebosirockets กันได้เลย!

Kishidakyodan and The Akebosirockets นั้นเริ่มต้นมาจาก Kishida Kyodan ผู้ซึ่งทำเพลง Covers ของเกม Touhou Project ในปี 2004 หลังจากนั้นสามปีก็มีสมาชิกเพิ่มขึ้นเช่น ichigo (vocals), Hayapi~ (guitar) และ Micchan (drums)

พวกเขาได้ Debut ในปี 2010 พร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “Highschool of the Dead” และด้วยความสำเร็จในครั้งนั้นทำให้พวกเขาได้มีโอกาสทำงานร่วมกับอนิเมะเรื่องอื่น ๆ อีกเช่น “GATE”, “GATE II”, “Tenkyou no Alderamin” และ “Strike the Blood”
© Daisuke Sato・Shouji Sato・KADOKAWA/Bokuto Uno・Sanbaso・ASCII Media Works/Gakuto Mikumo・Manyako・ASCII Media Works
© Warner Bros. Home Entertainment.
© Warner Bros. Home Entertainment.

พวกเขานั้นเป็นที่รู้จักจากการผสมผสานจังหวะดนตรีสไตล์ร๊อคที่รุนแรงหนักหน่วงและมันเข้ากันกับเสียงของนักร้องนำสาวที่ทรงพลังสุด ๆ บทเพลงที่ยอดเยี่ยมทำให้ความนิยมของพวกเขาขึ้นไปจนถึงขีดสุด พวกเขาได้รับเกียรติให้ไปแสดงที่เวที ANIMAX MUSIX 2016 YOKOHAMA และ Lis Ani! LIVE 2017 ด้วย

คุณกำลังมองหาเหตุผลอื่นที่จะทำให้คุณมางาน C3 AFA Jakarta อยู่หรือเปล่า?! ลองมาเยี่ยมชม Official Website ของงานดูสิ ที่ c3afa.com/jakarta17  รับรองว่ามีข้อมูลมากมายให้คุณรับชมแน่นอน! อยากได้ที่นั่งดี ๆ หรือเปล่า?! คุณสามารถจองที่นั่งแบบ Early Bird 2-day และตั๋วแบบ VIP Tickets ได้ที่ Loket เลย!

ข้อมูลของงาน
C3 AFA JAKARTA 2017

18 – 20 Aug 2017
JIEXPO Jakarta, Indonesia

Official Website: c3afa.com/jakarta17
Online Ticketing: loket.com