นักเขียนร่วมวาดภาพ Wonder Woman แบบฉบับของตนเอง ต้อนรับภาพยนตร์เข้าฉายในญี่ปุ่น

3,141 views

 

อาจจะลาโรงไปแล้วในบ้านเรา แต่ที่ญี่ปุ่น Wonder Woman ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่เข้าฉาย และมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 25 สิงหาคม ซึ่งโดยปกติภาพยนตร์ตะวันตกหลายๆ เรื่องก็มักจะเข้าฉายในญี่ปุ่นช้ากว่าหลายประเทศอยู่แล้ว แต่นั่นก็มักจะมาพร้อมกับแคมเปญพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยคราวนี้ก็เปิดแคมเปญพิเศษของ Wonder Woman กันด้วย “Wonder Woman Creators Collaboration” ที่ได้นักวาดมาร่วมกันวาดภาพของ Wonder Woman ในแบบของตัวเอง ซึ่งมีภาพออกมาให้เห็นกันบางส่วนตามด้านล่างนี้เลย

ภาพโดยอาจารย์ Takada Akemi (Patlabor the Mobile Police, Magical Angel Creamy Mami, Urusei Yatsura)

ภาพโดยอาจารย์ Sushio (Kill la Kill)

ภาพโดยอาจารย์ Adachi Shingo (Sword Art Online, Wagnaria!!, Galilei Donna)

แล้วยังมีภาพของ Hello Kitty ในชุด Wonder Woman รวมถึงตุ๊กตา Licca-chan ของ Takara Tomy ด้วย

โดยภาพเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ “Wonder Woman Art-ten” งานนิทรรศการที่ห้าง Lumine EST ใน Shinjuku เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคมนี้ นอกจากนี้ผู้ที่ติดตาม Twitter ของภาพยนตร์และทวีตด้วย hashtag จะมีโอกาสได้รับภาพพิเศษโดย Jim Lee หรือฟิกเกอร์ Pop! Wonder Woman ของ Funko ด้วย ส่วนแคมเปญอื่นๆ กับภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีตามมาอีกในภายหลัง

นอกจากนี้แล้ว ยังจะมีมังงะ Justice League Origin: Wonder Woman วาดโดยอาจารย์ Teshirogi Shiori ลงในนิตยสาร ฉบับวันที่ 19 กรกฎาคมอีกด้วย เรียกว่าเป็นแคมเปญพิเศษสำหรับชาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้จะฮิตในญี่ปุ่นขนาดไหน ตอนภาพยนตร์เข้าฉายคงได้รู้กันล่ะ

Source : ANN via Mantan Web