เกมดังมาพร้อมคนดัง! เหล่าดาราญี่ปุ่นระดับแนวหน้า ร่วมแสดงโฆษณาเกม Dragon Quest XI

816 views

อีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจของเกมดังที่คอเกม RPG หลายท่านเฝ้ารอติดตามกันอย่าง Dragon Quest XI: Sugisarishi Toki wo Motomete ที่ล่าสุดนี้ ทางเว็บไซต์หลัก ได้ทำการปล่อยคลิปโฆษณาเกมนี้หลายชุด ซึ่งมีการออกอากาศทางโทรทัศน์ญี่ปุ่นอีกด้วย โดยโฆษณาชุดใหม่นี้ก็ไม่ใช่โฆษณาที่นำเสนอภาพน่าสนใจต่าง ๆ ในเกมเพียงอย่างเดียว แต่ได้มีการนำเสนอด้วยมุกที่หลากหลายผ่านการแสดงในสถานการณ์ต่าง ๆ ของเหล่าเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบ Dragon Quest ที่รับบทโดยดาราและนักแสดงที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นมากมายหลายท่านเลยทีเดียว ดังนี้ครับ

เมื่อนักแสดงคาบูกิหนุ่ม 2 คนผู้ติดเกม Dragon Quest พยายามนำเสนอเกมนี้ในสไตล์ของละครคาบูกิที่แนวใช่ย่อย นำแสดงโดย Kankurō Nakamura รุ่นที่ 6 และ Shichinosuke Nakamura รุ่นที่ 2

เมื่อท่านผู้บริหารต้องการให้จองโรงแรมตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคมไป 2 อาทิตย์เพื่อจะเก็บตัวลุยเกม Dragon Quest และยังกำชับลูกน้องว่าห้ามบอกภรรยาอีกด้วย !!! นำแสดงโดยคุณ Toshiaki Karasawa ดาราดังทางโทรทัศน์

นางแบบสาว Honda Tsubasa กำลังว้าวุ่นใจขณะทำเล็บว่าควรจะซื้อเครื่องเกม PS4 หรือ 3DS เพื่อเล่นเกม Dragon Quest นี้ดี สุดท้ายพนักงานทำเล็บก็แนะนำว่า ซื้อทั้งสองเครื่องไปเลยสิ !

นักแสดงหนุ่ม Fujiwara Tatsuya กับการถ่ายทำฉากกลายร่างเป็นอสูรกายในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง เมื่อถ่ายจบฉาก เขาก็กล่าวว่า ถ้าตัวเอกใน Dragon Quest ภาคนี้ถูกเรียกว่าบุตรของอสูรกาย งั้นเขาก็ต้องเป็นพระเอกงั้นสิ !

คู่หูดาราตลก Okazu Club ปรากฎกายในร่างของ คิงสไลม์ และ บาคุดันอิวะ !!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการโปรโมตเด็ด ๆ ของตลาดเกมในญี่ปุ่นที่สร้างสรรค์ใช่ย่อยทีเดียวครับ เหล่าผู้กล้าทั้งหลายก็เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ Dragon Quest XI จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ทั้งระบบ Playstation 4 และ Nintendo 3DS ครับ

Source : prtimes.jp