ดูเหมือนเรื่องราวความรักสุดหวานแหววของ Sawako และ Shota กำลังเดินทางมาสู่ฉากจบแล้ว เมื่อทีมงานนิตยสาร Bessatsu Margaret ได้ประกาศว่ามังงะ Kimi no Todoke (ชื่อไทย ฝากใจไปถึงเธอ) ผลงานของอาจารย์ Shiina Karuho จะไม่ลงนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคมนี้เนื่องจากอาการเจ็บปวดเฉียบพลัน และจะลงในนิตยสารฉบับเดือนกันยายน ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 12 สิงหาคม 2017 แทน

นอกจากนี้ยังประกาศด้วยว่ามังงะเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องเข้าสู่ช่วงสุดท้ายในฉบับเดือนสิงหาคม แต่เนื่องจากอาการป่วยของอาจารย์ เนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายจึงเลื่อนไปเริ่มต้นในฉบับเดือนกันยายนแทน

เรื่องย่อ
คุโรนุมะ ซาวาโกะ ถูกเรียกว่า ซาดาโกะ จากเพื่อนร่วมห้องของเธอ เนื่องจากความคล้ายคลึงกันกับตัวละครในเรื่องเดอะริงส์ ซึ่งซาวาโกะ ถูกคนรอบข้างหวาดกลัวและเข้าใจผิดมาตลอด เนื่องจาก รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูน่ากลัวของเธอ มีข่าวลือว่าซาวาโกะมีพลังสัมผัสวิญญาณแก่กล้าและสามารถสาปแช่งผู้คนได้ จริง ๆ แล้ว รูปลักษณ์ภายในของเธอต่างจากภายนอกมาก เพราะเธอเป็นคนอ่อนหวานและขี้อาย ซ้ำเธอยังต้องการเป็นเพื่อนกับทุก ๆ คน เมื่อเด็กหนุ่มยอดนิยมอย่าง คาเสะฮายะ ได้เข้ามาพูดคุยกับเธออย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หวาดกลัวเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างของเธอได้เปลี่ยนไป เธอพบว่าเหมือนเธอได้เริ่มต้นชีวิตอยู่ในโลกใหม่ที่สดใส พยายามที่จะผูกมิตรกับผู้คนและพูดคุยกับคนมากขึ้น หลังจากนั้นเธอก็มี คาเสะฮายะ เป็นต้นแบบ เธออยากเป็นเหมือน คาเสะฮายะ ที่พูดคุยกับทุกคนได้อย่างเป็นธรรมชาติและสดใสร่าเริง ในขณะเดียวกันความรักของทั้งสองก็กำลังเพิ่มพูนขึ้นอย่างช้า ๆ

Kimi ni Todoke เริ่มลงในนิตยสาร Bessatsu Margaret magazine เมื่อปี 2006 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 28 เล่ม โดยมังงะได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะจำนวน 2 Season และภาพยนตร์คนแสดง สำหรับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ส่วนอนิเมะเป็นลิขสิทธิ์ของ Dex

Source : ANN