ถล่มทลาย!! ถุงยางลาย Koi to Uso คนเข้าต่อแถวรับล้นหลาม

9,985 views

จากข่าวที่เรานำเสนอเกี่ยวกับการโปรโมทอนิเมะ Koi to Uso หรือชื่อไทยว่า จะรักหรือจะหลอก ด้วยการแจกถุงยางอนามัยที่ Akihabara กลายเป็นว่าแคมเปญนี้สร้างความสนใจแก่ผู้คนอย่างมหาศาล

โดย Twitter ของคุณ @kaztsu ได้เผยภาพที่ร้าน Tora no Ana ใน Akihabara 1 ในสามสถานที่ซึ่งมีการแจกถุงยางอนามัยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฏาคมที่ผ่านมา พบคนมารอต่อคิวเพื่อรับถุงยางอนามัยแบบแถวยาวมาก แถมมีรายงานว่าที่ร้าน Gamers ก็มีคนต่อแถวยาวขนาดนี้เช่นกัน โดยประมาณการณ์ว่ามีผู้สนใจรับถุงยางมากกว่า 300 คนเลยทีเดียว

ความวุ่นวายของการต่อแถวที่ไม่ใช่มีแต่ผู้ชาย คุณผู้หญิงก็ให้ความสนใจต่อถุงยางนี้เช่นกันถึงขั้นที่ว่าพนักงานที่คุมแถวต้องขอร้องให้คนที่ต่อแถวเป็นคนที่ต้องการจะใช้ถุงยางอนามัยจริงๆ เท่านั้น ก็ไม่รู้ว่าจะมีคนที่นำไปใช้จริง นำไปสะสม

เรื่องย่อ

ประเทศญี่ปุ่นในอนาคตอันใกล้ กับปัญหาเรื่องจำนวนประชากร เมื่อคู่แต่งงานจะถูกเลือกสรรให้โดยรัฐบาลเมื่ออายุครบ 16 ปี Nejima Yukari วัย 15 เด็กผู้ชื่นชอบสุสานโบราณ กำลังมีความรักที่เก็บไว้ในใจกับเพื่อนสาวร่วมชั้น แต่ยิ่งใกล้อายุครบ 16 ปี อนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ในโลกที่ความรักเป็นสิ่งต้องห้ามนี้ เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้น?

มังงะเริ่มจากการลงอยู่ในแอฟ Manga Box ของทาง DeNa เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 และติดอันดับเป็นผลงานยอดนิยมที่มีคนดูว่า 3.5 ล้านครั้ง และฉบับรวมเล่มที่ออกมาก็มักจะติดในอันดับ 50 มังงะขายดีรายสัปดาห์ของ Oricon เสมอ โดยที่ญี่ปุ่นตอนเขียนข่าวนี้มีรวมเล่มออกมาแล้ว 6 เล่ม สำหรับในบ้านเรามังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : rocketnews24 via Jin