ท่องเที่ยว Kurate Gakuen!

โรงเรียน Kurate Gakuen นั้นจะเปิดให้เหล่า Cosplayers ทั้งหลายเข้าเยี่ยมชมในช่วงวันหยุด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในการทำ Photoshoots, 3D modelling หรือแม้แต่การสร้าง Photo books ของคุณเอง

โดยโรงเรียนแห่งนี้พึ่งจะเปิดให้เหล่าคอสเพลย์เยอร์เข้าเยี่ยมชมเมื่อปีที่ผ่านมา และนี่คือโอกาสที่ดีของคุณที่จะได้เข้าร่วมทริปเยี่ยมชมโรงเรียนแห่งนี้ได้

ทริปเยี่ยมชม Kurate Gakuen กับแขกรับเชิญพิเศษอย่าง Ying Tze!

นอกจากเยี่ยมชมโรงเรียนแล้ว Ying Tze จะร่วมเดินทางกับคุณท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ใน Kyushu ถ่ายรูป ร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ และรับประทานอาหารเลิศรสของ Kyushu อีกด้วย

เหล่าช่างภาพที่เข้าร่วมทริปในครั้งนี้สามารถถ่ายภาพ Ying Tze และเหล่าคอสเพลย์เยอร์ท่านอื่น ๆ ที่มาร่วมในอีเวนท์ครั้งนี้ได้อย่างเต็มที่ และยังมีโอกาสได้พบกับช่างภาพชื่อดังที่ถ่ายภาพสวย ๆ มาให้ชมกันมากมายอีกด้วย อย่าพลาดโอกาสในครั้งนี้โดยเด็ดขาด!

สามารถเลือกช่วงเวลาของทริปได้จาก 2 ตัวเลือกดังต่อไปนี้!

8 กันยายน – 11 กันยายน 2017*
15 กันยายน – 18 กันยายน 2017*

Ying Tze จะร่วมเดินทางไปกับคุณด้วยทั้งสองช่วงเวลา
จำกัดเพียง 30 คนต่อ 1 ทริปเท่านั้น
*ทริปอาจถูกยกเลิกได้หากไม่มีผู้เข้าร่วมมากเพียงพอ

ท่องเที่ยว Fukuoka  ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
105,000 yen / 1 คน

พิเศษสุด!

*รับส่วนลดพิเศษ 7,000 yen ต่อ 1 ท่านหากจองแพคเกจพร้อมกับเพื่อน
*หากจองแพคเกจพิเศษนี้จะได้รับห้องพักสำหรับ 2 คนด้วย

กดจองได้แล้ววันนี้!

ค่าธรรมเนียม
(1) ที่พัก, อาหาร (อาหารเช้า 3 มื้อ, อาหารกลางวัน 2 มื้อ, อาหารเย็น 2 มื้อ)
(2) รถบัสที่ใช้เดินทางตลอดทริป
(3) ไกด์ภาษาอังกฤษ, ค่านำทาง, ค่าเดินทาง
(4) ค่าเข้าชม (Kurate Gakuen, Beppu Sand Bath)

ค่าใช้จ่ายดังกล่าวไม่รวมรายการดังต่อไปนี้
(1) ค่าบริการพิเศษของโรงแรมที่พักและค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่าง ๆ
(2) ค่าประกันภัยการเดินทางภายในประเทศของญี่ปุ่น
(3) ค่าธรรมเนียมผู้นำทัวร์จากสิงคโปร์
(4) ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศหรือภายในประเทศไปยัง Fukuoka

ต้องการจองตั๋วเครื่องบินหรือไม่? ในหน้าสั่งซื้อคุณจะมีตัวเลือกในการซื้อแพคเกจตั๋วเครื่องบินจากประเทศต่างๆ หากคุณต้องการคำขออื่น ๆ กรุณาติดต่อ NTA บริการดังกล่าวจัดทำโดย Nippon Travel Agency

กำหนดการเดินทางต่าง ๆ ของ KURATE GAKUEN Tour

วันที่ 1

พบกันที่ Hakata Green Hotel และเพลิดเพลินไปกับการเดินเลือกซื้อของที่ Hakata/Tenjin Area Check in ที่โรงแรม HAKATA Green Hotel เก็บของทำธุระส่วนตัว 15 นาทีก่อนที่จะออกเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ  ยกตัวอย่างเช่น ศาลเจ้า Kashida, เมือง Hakata และ Rakusui-en

วันที่ 2

Yufuin เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อของที่ Yunotsubo Street ที่นี่มีอาหารประจำถิ่นที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ลิ้มลอง

ตระเวณชิมอาหารประจำถิ่นเลิศรสมากมาย

โรงงานผลิตชีส Yufuin (Yufuin Cheeze Factory) ผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากในท้องถิ่น และได้ถูกนำไปเป็นส่วนผสมที่ใช้ในอาหารขึ้นชื่อมากมายเช่น Cheesecake หรือ Tarts สินค้าของที่นี่ไม่มีการนำไปวางจำหน่ายที่อื่น สามารถหาชิมได้ที่นี่เท่านั้น

Yufuin Milch  ร้านค้าหลักของบริษัทผลิตนมที่ผลิตสินค้ายอดฮิต Milch Pudding, Kase Kuchen(Cheesecake), Rollen Kuchen(roll cake), Milch Soft cream และ W KASE. ที่ได้รับรางวัลมามากมาย และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาภาคภูมิใจ CheeseCake ที่มีชื่อว่า Kase Kuchen  มันสามารถรับประทานได้ตอนอุ่น ๆ หรือจะทานทั้งที่ยังเย็น ๆ อยู่ก็ได้

เยี่ยมชม Yufuin Floral Village

สวนที่มีสัตว์เล็ก ๆ ที่อยู่ภายในหมู่บ้านสไตล์ยุโรปที่นี่มีร้านเบเกอรี่เล็ก ๆ ที่ดูคล้ายกับร้านของ Kiki Delivery Service จากผลงานของ Miyazaki Hayao ที่ดูสวยงามราวกับหลุดมาจากอนิเมะเลยก็ว่าได้ ในหมู่บ้านแห่งนี้คุณจะสามารถพบกับสัตว์เล็ก ๆ อย่าง ลิง, นกฮูก, แกะ, กระรอก และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยคุณสามารถบริจาคเงินเพื่อเลี้ยงอาหารสัตว์เหล่านี้ได้อีกด้วย

Snoopy Cafe!

ผู้เข้าชมจะได้รับการต้อนรับด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มีธีมแบบ Snoopy รวมถึงชุด Peanuts Comics ทั้งหมดตั้งแต่ปี 1990 เป็นต้นมา Comic เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษพร้อมด้วยคำบรรยายภาษาญี่ปุ่น คุณสามารถพักผ่อนและเพลินเพลินไปกับคาเฟ่สุดน่ารักแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่

ร้านค้าที่รวมสินค้าเกี่ยวกับ Studio Ghibli มากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น!

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีหอนาฬิกาที่คล้ายกับหอนาฬิกาในภาพยนตร์เรื่อง Princess Mononoke ร้านค้าของที่นี่ยังคงรูปลักษณ์แบบเดิมเอาไว้คือมีประตูบานเลื่อน และประดับตกแต่งให้ดูเหมือนกับอยู่ในป่า สำหรับคนที่รักสตูดิโอ Ghibli ที่นี่มีสินค้าที่เกี่ยวกับสตูดิโอ Ghibli ขายด้วยและนอกจากนี้ยังมีสินค้าที่ผลิตตามฤดูกาลอีกด้วย กำหนดการท่องเที่ยวในเขต Yufuin จบลงแต่เพียงเท่านี้

Kitsuki

 

เมืองปราสาทขนาดเล็กที่สวยงามตั้งอยู่ที่ปลายคาบสมุทรคุนิซากิในจังหวัดโออิตะ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ไม่ได้ถูกพูดถึงในไกด์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว  Kitsuki นั้นรับจำนวนผู้เข้าชมน้อยและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวลับที่รู้กันในหมู่ช่างภาพภูมิทัศน์และผู้ที่สนใจจริง ๆ เท่านั้น

 

Kitsuki เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ถูกเรียกว่า “Little Kyoto” แต่ที่นี่ไม่มีฝูงชนเดินเบียดเสียดและเต็มไปด้วยคนที่เป็นมิตรที่ต้องการต้อนรับทุกคนที่มาเยี่ยมเยียน เหล่าคอสเพลย์เยอร์และช่างภาพสามารถเก็บภาพบรรยากาศจากที่นี่ได้อย่างเต็มที่มีทิวทัศน์ได้มากขึ้น

Highlights ของ Kitsuki

Kitsuki Castle (Kitsuki-jo) ตั้งอยู่บนยอดเขาที่สูงประมาณ 30 เมตร สามารถมองเห็นอ่าว Morie ทางตะวันออกของเมือง Kitsuki ในจังหวัดโออิตะได้อย่างชัดเจน

ปราสาทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยทะเลและหน้าผาตั้งตระหง่านราวกับไม่มีวันแตกพ่าย ปราสาทนี้คาดว่าจะถูกสร้างขึ้นในปี 1394 โดย Kitsuki Yorinao ในปัจจุบันมีการสร้างโดมสามชั้นขึ้นในปี 1970 และได้จัดแสดงข้อมูลเกี่ยวกับปราสาทต่าง ๆ ภายในโดม นอกจากนี้ยังมีมุมที่ให้ผู้เข้าชมสามารถลองชุดเกราะที่ถูกสวมใส่โดยซามูไรเมื่อ 200 ปีที่ผ่านมาได้อีกด้วย (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ – JNTO )

เมืองนี้ยังเปิดให้คุณเช่า Kimono สำหรับการเดินถ่ายภาพภายในเมืองได้ และจะมีส่วนลดพิเศษมากมายที่พิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร และคาเฟ่ต่าง ๆ หากคุณเช่าชุดกิโมโนที่นี่ และพิเศษสุด ๆ  Ying Tze จะใส่ชุด Kimono เดินเที่ยวกับคุณภายในเมืองแห่งนี้ด้วย!

Kitsuki ถูกเรียกขานว่า “วัวหมอบ” เพราะรูปร่างของปราสาทนี้หากมองไกล ๆ แล้วจะดูเหมือนวัวตัวใหญ่กำลังนอนหมอบอยู่ที่พื้น

Beppu Sand Bath!

Beppu, นั้นตั้งอยู่บนเกาะของ Kyushu เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ที่นี่มีบ่อน้ำพุร้อนมากมายกว่า 3,000 แห่งกระจายอยู่ทั่วเมือง และที่นี่ยังมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอยู่อีกด้วย นั่นคือนอนแช่ทราย อ่างอาบน้ำทรายจะช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อของคุณ โดยการฝังตัวเองในบ่อทรายที่อบอุ่นขณะที่จ้องมองท้องทะเลสีฟ้าครามที่แสนกว้างใหญ่ อย่าลืมกล้องของคุณเด็ดขาด! เจ้าหน้าที่พร้อมที่จะถ่ายภาพคุณขณะถูกฝังอยู่ในทรายให้แบบฟรี ๆ เลย! ทริปวันนี้สิ้นสุดลงที่การ Check-in เข้า Rihga Royal Hotel Kokura

วันที่  3

และแล้วก็มาถึงไฮไลท์ของทริปในครั้งนี้ การเยี่ยมชม Kurate Gakuen ผู้เข้าร่วมทริปจะใช้เวลาตลอดทั้งวันที่โรงเรียนแห่งนี้

คุณได้รับอนุญาตให้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีอยู่ในโรงเรียน ห้องพักรวม, หอประชุมกีฬา, ห้องเก็บของและห้องชมรมต่าง ๆ รวมไปถึงบนชั้นดาดฟ้า

*ใหม่* Cafe คาเฟ่ดูดีมีไสตล์ภายในโรงเรียนแห่งนี้ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่ถูกปาก อีกทั้งบรรยากาศภายในคาเฟ่แห่งนี้ที่ประดับตกแต่งด้วยไม้สามารถถ่ายภาพเหล่าคอสเพลย์เยอร์ในคาเฟ่แห่งนี้ได้อย่างเต็มที่

Showa House/Toy Museum

นี่เป็นสถานที่ที่ “น่าเยี่ยมชมมาก” อีกจุดหนึ่งของโรงเรียน ที่นี่มีของสะสมที่มีค่ามากประดับประดาอยู่ภายใน ได้รับการตกแต่งให้มีลักษณะคล้ายกับบ้านในยุคโชวะ พื้นที่นี้ยังเป็นพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่จัดแสดงของเล่น โปสเตอร์ และของที่ระลึกจากช่วงปี 1950 ถึง 1990

นอกจากนี้ยังมีห้องเรียน ห้องพยาบาล ห้องสมุด ห้องครัว และอื่น ๆ เปิดให้คุณได้เยี่ยมชมอย่างเต็มที่อีกด้วย!

   เลือกซื้อ Omiyage ของฝาก หรือของเล่น ที่ Akiba แห่ง Kyushu Aru Aru City!

Aru Aru City แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำสำหรับเลือกซื้ออนิเมะ มังงะ สินค้าไอดอล และเกมต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่บนเกาะคิวชู! ห้างสรรพสินค้าชั้นสูง 7 ชั้นเปิดให้บริการในปี 2012 ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง Kokura มันเต็มไปด้วยร้านค้าสำหรับแฟน ๆ การ์ตูน รวมไปถึงร้านอาหาร คาราโอเกะ สตูดิโอ และอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ มีร้านชื่อดังอย่าง ANIMATE, Melonbooks, Mandarake, MaiDreamin และร้านค้าในท้องถิ่นที่มีสินค้าหายากมากมายด้วย

นอกจากนี้ยังมี Kitakyushu Manga Museum ที่ที่คุณสามารถเยี่ยมชมและเรียนรู้การวาดมังงะได้อีกด้วย และห้ามพลาดนิทัศน์การที่จัดขึ้นในช่วงเวลาจำกัดโดยเด็ดขาด!

คุณสามารถเยี่ยมชม Hologram Theater ที่จะจัดแสดงภาพของศิลปินที่คุณชื่นชอบในรูปแบบของโฮโลแกรม ในปัจจุบันมีการจัดแสดงโฮโลแกรมของซิลปินกลุ่มที่มีชื่อเสียงอย่าง AAA  และในอนาคตก็จะมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาอีกเรื่อย ๆ!

งานเลี้ยงอำลา!

ในมื้ออาหารสุดท้ายนั้น เราได้จัดเตรียม Yakiniku BBQ สุดพิเศษไว้ให้ร่วมรับประทานกันอย่างสนุกสนาน! ทริปวันนี้สิ้นสุดลงที่การ Check-in ที่ Hakata Green Hotel (3 Stars)

วันที่  4

Check out ออกจากโรงแรมและสิ้นสุดทริป!

รายละเอียดของโรงแรมที่พัก

Hakata Green Hotel No. 1

Hakata Green Hotel ตั้งอยู่ที่ถนน Hakata st. ใช้เวลาเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เพียง 5 นาที จากสถานี Tenjin shopping street! ระหว่างทางที่เดินมานั้นจะมีห้างสรรพสินค้ามากมายทั้ง Hakyu department store, Amu Plaza,ร้านอาหาร และร้านค้าชื่อดังของท้องถิ่นมากมาย

**กรุณาจำรายละเอียดดังกล่าวให้แม่นยำเพราะมีโรงแรม Hakata Green Hotel No.2 อยู่ในละแวกนั้นด้วย

Rihga Royal Hotel Kokura

RIHGA Royal Hotel Kokura เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของ Kokura เลยก็ว่าได้ เมืองที่ทำหน้าที่เป็นประตูสู่เมือง Fukuoka โรงแรมสุดหรูหรูแห่งนี้สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างง่ายดายผ่านทางเชื่อมจากสถานีรถไฟหัวกระสุน มันเป็นจุดนัดพบและจุดศูนย์กลางที่เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ห้องพักทุกห้องกว้างขวางและสะดวกสบาย มีเนื้อที่ 30 ตารางเมตรขึ้นไป

วันที่ 1

  • พบกันที่โรงแรม
  • เดินเที่ยวชมเมือง Fukuoka

วันที่ 2

  • Yufuin
  • Kitsuki
  • Beppu Sand Bath

วันที่ 3

  • Kurate Gakuen
  • ARU ARU City
  • งานเลี้ยงอำลา

วันที่ 4

  • Check out ออกจากโรงแรมl
  • สิ้นสุดทริป

ท่องเที่ยว Fukuoka  ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
105,000 yen / 1 คน

พิเศษสุด!

*รับส่วนลดพิเศษ 7,000 yen ต่อ 1 ท่านหากจองแพคเกจพร้อมกับเพื่อน
*หากจองแพคเกจพิเศษนี้จะได้รับห้องพักสำหรับ 2 คนด้วย

กดจองได้แล้ววันนี้!

ค่าธรรมเนียม
(1) ที่พัก, อาหาร (อาหารเช้า 3 มื้อ, อาหารกลางวัน 2 มื้อ, อาหารเย็น 2 มื้อ)
(2) รถบัสที่ใช้เดินทางตลอดทริป
(3) ไกด์ภาษาอังกฤษ, ค่านำทาง, ค่าเดินทาง
(4) ค่าเข้าชม (Kurate Gakuen, Beppu Sand Bath)

ค่าใช้จ่ายดังกล่าวไม่รวมรายการดังต่อไปนี้
(1) ค่าบริการพิเศษของโรงแรมที่พักและค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่าง ๆ
(2) ค่าประกันภัยการเดินทางภายในประเทศของญี่ปุ่น
(3) ค่าธรรมเนียมผู้นำทัวร์จากสิงคโปร์
(4) ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศหรือภายในประเทศไปยัง Fukuoka

ต้องการจองตั๋วเครื่องบินหรือไม่? ในหน้าสั่งซื้อคุณจะมีตัวเลือกในการซื้อแพคเกจตั๋วเครื่องบินจากประเทศต่างๆ หากคุณต้องการคำขออื่น ๆ กรุณาติดต่อ NTA บริการดังกล่าวจัดทำโดย Nippon Travel Agency