แด่แฟนพันธุ์แท้เกียวอานิ!!! พบกับคำถามสุดหินทดสอบแฟน ๆ ก่อนมูฟวี่ 3 เรื่องใหม่เข้าฉาย

1,088 views

ตอนนี้ Kyoto Animation ค่ายอนิเมะขวัญใจของหลาย ๆ คนกำลังเตรียมจะมีภาพยนตร์อนิเมะของตนเองถึงสามเรื่องได้แก่ Free! -Take Your Marks-, Gekijou-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody, และ Eiga Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me และเพื่อเรียกกระแสกันหน่อย ทางสตูดิโอจึงอยากวัดความรู้ของเหล่าแฟนคลับ โดยการแปะคำถามระดับแฟนพันธุ์แท้ของอนิเมะทั้งสามเรื่องตอนที่เป็น TV Series ลงใน Twitter เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยเป็นคำถามระดับโหดหินใช่เล่นเสียด้วย (และแน่นอนว่าเป็นภาษาญี่ปุ่นล้วน ๆ จ้า)

โดยรูปแบบข้อสอบจะเหมือนกับข้อสอบเด็กมัธยมมีจำนวน 10 ข้อ แบ่งเป็นข้อสอบอนิเมะสามเรื่องได้แก่ Free!, Hibike! Euphonium และ Chuunibyou demo Koi ga Shitai! โดยตัวอย่างคำถามก็เช่นนกพันธุ์อะไรที่มอง Rin กับ Sosuke ในตอนจบของอนิเมะ, Hibike! Euphonium ถามถึงชื่อและความหมายของสัญลักษณ์ fermata musical และ Chūnibyō demo Koi ga Shitai! ถามสิ่งที่อยู่ในมือของ Toka บนปก Blu-ray-DVD แผ่นที่ห้า

Kyoto Animation ให้แฟน ๆ ตอบคำถามผ่านการ Reply บน Twitter และจะเฉลยคำตอบในเดือนสิงหาคม 2017 นี้

สำหรับกำหนดฉายของภาพยนตร์อนิเมะสามเรื่องได้แก่ Free! -Take Your Marks- ฉายวันที่ 28 ตุลาคม 2017, Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody ฉายวันที่ 30 กันยายน 2017 และ Eiga Chūnibyō demo Koi ga Shitai! Take On Me ฉายวันที่ 6 มกราคม 2018

Source : ANN via Nijimen