ศึกสาวน้อยเวทย์มนต์ดำเนินต่อไป!! ประกาศภาพยนตร์อนิเมะ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Detonation ฉาย 2018 นี้!!

1,880 views

ใครคิดถึงคู่หูสาวน้อยเวทย์มนต์พร้อมฉากแอ็คชั่นสุดมันส์อย่าง Nanoha และ Fate จากซีรีส์ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha กันบ้าง มาอ่านข่าวดีที่ทำให้ต้องเตรียมกรี๊ดกันเลยดีกว่า

เมื่อ Twitter ทางการของซีรีส์ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ได้ประกาศสร้างภาพยนตร์อนิเมะภาคต่อของ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Reflection ออกมาแล้วในชื่อว่า Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Detonation โดยมีกำหนดฉายในปี 2018 ส่วนทีมงานจะมีการประกาศในทราบในภายหลัง แต่ตอนนี้ชมภาพของชุดหนู Nanoha กันก่อน

เรื่องย่อ

นี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก Mahou Shoujo Lyrical Nanoha A’s เมื่อ Nanoha, Fate และ Hayate ได้พบกับผู้มาเยือนจากดาวที่กำลังจะตายคือ Amitie และ Kirie ซึ่งเดินทางเพื่อหาทางช่วยเหลือดาวของตนเอง

สำหรับ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Reflection ได้มีการฉายโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นจำนวน 90 โรงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและได้มีการประกาศข่าวของภาคต่อออกมา โดย 90 โรงภาพยนตร์นี้จะเปิดจองตั๋งล่วงหน้าสำหรับภาค Detonation ด้วย

สำหรับนักพากย์ยังคงได้ Tamura Yukari และ Mizuki Nana มาทำหน้าที่ให้เสียงพากย์สองคู่หูอย่าง Takamachi Nanoha กับ Fate T.Harlawon เช่นเดิม และ Ueda Kana ก็จะพากย์เสียง Yagami Hayate ด้วยเช่นกัน, รวมไปถึง Tomatsu Haruka ให้เสียง Amitie, Satou Satomi ให้เสียง Kirie Florian ส่วนนักพากย์นอกจากนี้จะมีประกาศในภายหลัง

Source : Wowjapan