มังงะ Mitsudomoe สามรั่วตัวแสบ และ Mahou Shoujo of the End ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส กำลังจะจบลงแล้ว!!

2,403 views

 

ใครเป็นแฟนๆ ของมังงะตลกสุดเสื่อมอย่าง Mitsudomoe สามรั่วตัวแสบ ผลงานของอาจารย์ Sakurai Norio และมังงะสงครามสาวน้อยเวทย์มนต์สุดโหด Mahou Shoujo of the End ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส ของอาจารย์ Satou Kentarou เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะทั้งสองเรื่องนี้กำลังจะจบลงแล้ว!

โดยทางนิตยสาร Bessatsu Shounen Champion ฉบับเดือนสิงหาคม 2017 ได้ประกาศว่าในนิตยสารฉบับเดือนกันยายนที่จะวางขายวันที่ 12 สิงหาคม 2017 นั้น จะลงตอนอวสารของมังงะสองเรื่องนี้ และนอกจากสองเรื่องนี้แล้ว ยังมีมังงะเรื่องอื่นๆ ที่จบลงในเล่มนี้อีกนั่นคือ Sunset Rose ของอาจารย์ Yonehara Hideyuki และ Utsukushii Inu ของอาจารย์ Hajime และ Oishi Hiroto จะเข้าสู่ “ไคลแม็กซ์” ด้วยเช่นกัน

Mitsudomoe มังงะเรื่องราวความปั่นป่วนของสามแฝดตระกูลมารุอิพร้อมห้องเรียนประถมสุดเสื่อม ลงครั้งแรกในนิตยสาร Shonen Champion เมื่อปี 2006 ก่อนจะย้ายมาลงในนิตยสาร Bessatsu Shounen Champion ในปี 2012 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่ม 18 เล่มและถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะเมื่อปี 2010 ฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของวิบูลย์กิจ ชื่อไทยว่า “สามรั่วตัวแสบ”

Mahou Shoujo of the End มังงะเรื่องราวผูงสาวน้อยเวทย์มนต์ที่ไล่ฆ่าคนไม่หยุดยั้งทำให้อิคิตัวเอกของเรื่องต้องหนีเอาตัวรอด ลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Bessatsu Shounen Champion เมื่อปี 2012 และมีฉบับรวมเล่มแล้ว 15 เล่ม ลิขสิทธิ์ในไทยเป็นของสำนักพิมพ์รักพิมพ์ ในชื่อไทยว่า “ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส”

Source : ANN