โปรเจคมัลติมีเดีย Sora to Umi no Aida ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรี่ส์

1,106 views

อีกหนึ่งประกาศสำหรับคอเกม และเพื่อนๆ ที่ชอบดูอนิเมะ เมื่อบริษัทเกม ForwardWorks ได้ประกาศว่าโปรเจคมัลติมีเดีย Sora to Umi no Aida กำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมะทีวี โดย TMS Entertainment และมีกำหนดฉายอยู่ในปี 2018 รวมถึงจะมีเกมมือถือบนระบบ iOS และ Android ในเดือนตุลาคมนี้ในญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยคลิปพรีวิวของโปรเจคออกมาแล้ว ไปชมกันก่อนเลย

นอกจากอนิเมะและเกมมือถือแล้ว ก็ยังมีในส่วนของ มังงะ, นิยาย, รายการวิทยุ และละครเวที เรียกว่ามากันทุกช่องทาง โดยจะได้คุณ Hiroi Ouji ผู้สร้างซีรี่ส์ Sakura Taisen มาดูแลกำกับ และได้อาจารย์ Bekkourico มาวาดฉบับมังงะ ที่จะเปิดตัวในนิตยสารรายเดือน Dengeki Daioh ของ Kadokawa ส่วนนิยายจะเขียนโดยอาจารย์ Takimoto Masashi ในชื่อชั่วคราวว่า Sora to Umi no Aida Hajimari no Monogatari ในลาเบล Dengeki Game Bunko

สำหรับตัวเกมนั้นนอกจากจะเปิดบริการในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ยังเปิดให้บริการใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า ด้วย

วันหนึ่ง ฝูงปลาได้หายไปจากท้องทะเลจนหมดสิ้น

ในปี 20XX ปลาได้หายไปจากผืนทะเลทั่วโลก จนเหลือเพียง “วาฬ” เท่านั้นที่ยึดครองทะเล รัฐมณตรีกระทรวงประมงได้ทำการค้นหาสาเหตุซ้ำแล้วซ้ำเล่า การสร้างตู้ปลาขนาดใหญ่ขึ้นในอวกาศจึงเริ่มต้นขึ้น จนเกิดเป็นโครงการ “ตู้ปลาอวกาศ” เพื่อรักษาพันธุ์ปลาเอาไว้ และเลี้ยงให้เจริญเติบโตอยู่ในอวกาศ

ไม่กี่ปีก่อนหน้า จากการบังคับใช้อย่างเข้มงวดของกฎหมายให้ความเท่าเทียมกันในการทำงานระหว่างหญิงและชาย เสียงที่ว่า “ผู้หญิงก็เป็นนักตกปลาได้” จึงได้รับการตอบสนอง และนั่น คือจุดเริ่มต้นของ 6 เด็กสาว ผู้ถูกเลือกมาให้เป็นนักตกปลาอวกาศรุ่นใหม่

นี่คือเรื่องราวการเติบโตของพวกเธอ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

Source : ANN via Animate Times