โปรโมทอนิเมะ Koi to Uso สุดแนว!! แจกถุงยางฟรีย่าน Akihabara!!!!

2,858 views

ปกติแล้วการโปรโมทอนิเมะก่อนจะฉายมักเป็นเรื่องปกติ รูปแบบการโปรโมทก็เช่นการทำโฆษณาทีวี การปล่อยแคมเปญแจกของ ถ้าแนว ๆ หน่อยก็เช่นให้คนแต่งคอสออกไปเดินย่าน Akihabara หรือจะเป็นการขึ้นป้ายตัวละครขนาดยักษ์ แต่ว่าข่าวนี้จะเป็นมิติใหม่แห่งการโปรโมทอนิเมะอีกครั้ง

กับการโปรโมทอนิเมะ Koi to Uso หรือชื่อไทยว่า จะรักหรือจะหลอก ได้พลิกวิธีการโปรโมทอนิเมะให้แตกต่าง ด้วยการแจกถุงยางระดับโคตรแรร์ ของ Koi to Uso ให้ฟรีในย่าน Akihabara เพื่อโปรโมทอนิเมะเรื่องนี้!! และนี้คือภาพของถุงยางที่แจกฟรี


แม้จะไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนว่าทำไมต้องเป็นถุงยาง แต่ว่าก็ถือเป็นการโปรโมทอนิเมะที่ฮาร์ดคอร์พอสมควรเลยทีเดียวเชียว โดยได้มีการแจกตามร้านค้าในย่าน Akihabara เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมา หนึ่งวันก่อนการฉายอนิเมะ Koi no Uso สำหรับการแจกจะมีขึ้นที่ร้าน Gamers Akihabara, Melon Books Akihabara และ Tora no Ana Akihabara B โดยจะสุ่มแจกเหมือนกับคู่รักของเราที่รัฐบาลจัดให้ตามเนื้อเรื่องในอนิเมะนั่นแหละ

เรื่องย่อ

ประเทศญี่ปุ่นในอนาคตอันใกล้ กับปัญหาเรื่องจำนวนประชากร เมื่อคู่แต่งงานจะถูกเลือกสรรให้โดยรัฐบาลเมื่ออายุครบ 16 ปี Nejima Yukari วัย 15 เด็กผู้ชื่นชอบสุสานโบราณ กำลังมีความรักที่เก็บไว้ในใจกับเพื่อนสาวร่วมชั้น แต่ยิ่งใกล้อายุครบ 16 ปี อนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ในโลกที่ความรักเป็นสิ่งต้องห้ามนี้ เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้น?

มังงะเริ่มจากการลงอยู่ในแอฟ Manga Box ของทาง DeNa เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 และติดอันดับเป็นผลงานยอดนิยมที่มีคนดูว่า 3.5 ล้านครั้ง และฉบับรวมเล่มที่ออกมาก็มักจะติดในอันดับ 50 มังงะขายดีรายสัปดาห์ของ Oricon เสมอ โดยที่ญี่ปุ่นตอนเขียนข่าวนี้มีรวมเล่มออกมาแล้ว 6 เล่ม สำหรับในบ้านเรามังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : rocketnews24 via Otakomu