ผู้กำกับ SAO : Ordinal Scale เผย! ฉากอาสึนะอาบน้ำจะ “เห็นอะไร” มากกว่าเดิมในบลูเรย์ !!??

0
23,092 views

อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกนักสำหรับอนิเมชั่นรอบดึกในยุคปัจจุบันนี้ ที่ขณะฉายโทรทัศน์นั้น อาจจะมีการเซนเซอร์สิ่งไม่เหมาะสมบางอย่าง ทั้งภาพรุนแรง หรือภาพที่อาจจะลามกเกินไป แต่เมื่อวางจำหน่ายเป็นสื่อโฮมวิดีโอเช่น DVD หรือ Blu-ray แล้ว ก็จะเอาเอฟเฟคเซนเซอร์พวกนั้นออกไป เพื่อให้แฟน ๆ ที่ติดตามลงทุนซื้อได้รับชมกันแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย อีกทั้งยังเพื่อหวังกระตุ้นรายได้เพิ่มจากการวางจำหน่ายแผ่นเหล่านี้ด้วยนั่นเอง

ซึ่งแม้แต่อนิเมที่โด่งดังสุดขีดอยู่แล้วอย่าง Sword Art Online ก็หันมาทำตลาดแบบนี้เช่นเดียวกันครับ โดยอนิเมมูฟวี่อย่าง Sword Art Online : Ordinal Scale ที่ออกฉายไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น ทางผู้กำกับ Ito Tomohiko  ได้เผยว่า ฉบับโฮมวิดีโอหรือ Blu-ray ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เตรียมจะออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นช่วงเดือนกันยายนนี้ ในฉากที่อาสึนะ ตัวเอกหญิงของเรื่องกำลังอาบน้ำนั้น จะเพิ่มเติมรายละเอียด และผู้ชมจะได้เห็น “จุก” ของเธออย่างแน่นอนอีกด้วย !!!

ไม่เพียงเท่านี้ ในฉบับโฮมวิดีโอนี้ ก็จะมีการปรับแก้ทั้งด้านงานภาพและเสียงให้สมบูรณ์แบบกว่าตอนที่ฉายในโรงภาพยนตร์ด้วยอีกเล็กน้อย ซึ่งจะมีอะไรเพิ่มเติมเข้ามาอีกบ้างนั้น แฟน ๆ ก็รอติดตามกันให้ดีครับ ส่วนโฮมวิดีโอของไทยจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องติดตามข่าวสารจากทาง Dexclub กันต่อไปครับ

Source : yaraon