งานดีน่ารอดู !!! มาชมภาพดีไซน์ตัวละครในอนิเมใหม่ของเกียวอานิ Violet Evergarden กันเถอะ

0
2,790 views

อีกหนึ่งผลงานอันฮือฮาของไลท์โนเวลที่มีโฆษณาโปรโมตเป็นอนิเมชั่นภาพสวยมากชิ้นหนึ่งอย่าง Violet Evergarden ลิขสิทธิ์ของสตูดิโอ Kyoto Animation หรือเกียวอานิ ที่หลายท่านอาจจะได้ผ่านตากันมาบ้างแล้ว และกำลังสร้างเป็นอนิเมทีวีซีรี่ส์ออกฉายในเดือนมกราคมปี 2018 นี้ ล่าสุด ทางเว็บไซต์หลัก ก็ได้เผยภาพดีไซน์ตัวละครหลักในเรื่อง พร้อมนักพากย์ออกมาแล้วครับ ดังนี้

Ishikawa Yui พากย์เสียงเป็น Violet Evergarden

หุ่นกลบันทึกความทรงจำอัตโนมัติ ที่ทำงานในบริษัทไปรษณีย์ CH ด้วยความมุ่งหวังจะใช้ชีวิตเพื่อค้นหาความหมายของ “คำ ๆ หนึ่ง” ที่นายทหาร “กิลเบิร์ต” ได้กล่าวกับเธอไว้เมื่อครั้งทำงานในกองทัพ

Koyasu Takehito พากย์เสียงเป็น Claudia Hodgins

อดีตนายทหารเก่า ผู้เปิดบริษัทไปรษณีย์ CH ขึ้น และได้รับมอบหมายให้ใช้งาน Violet Evergarden จากกิลเบิร์ต นายทหารเพื่อนสนิท

Namikawa Daisuke พากย์เสียงเป็น Gilbert Bougainvillea

นายทหารผู้คุมกำลังหลักของหน่วยรบ Leiden Shaft Rich ชายผู้เชื่อว่าในโลกนี้ไม่มีสิ่งใดเลอค่าไปกว่า Violet Evergarden อีกแล้ว

Endo Aya พากย์เสียงเป็น Cattleya Baudelaire

อีกหนึ่งหุ่นกลบันทึกความทรงจำอัตโนมัติในรูปลักษณ์ของสาวเซ็กซี่ เธอสนิทกับฮอดกินส์มาก่อนที่เขาจะเปิดทำการไปรษณีย์ CH เสียอีก

Uchiyama Kouki พากย์เสียงเป็น Benedict Blue

บุรุษไปรษณีย์ที่ทำงานในบริษัทไปรษณีย์ CH คุ้นเคยกับฮอดกินส์เป็นอย่างดี มีนิสัยหุนหันพลันแล่น

เรื่องราวนั้น กล่าวถึงทวีปเทเลซิสหลังสิ้นสุดสงครามแบ่งแยกดินแดนเหนือ-ใต้ ที่มีหุ่นกลบันทึกความทรงจำอัตโนมัติสำหรับใช้งานอเนกประสงค์โดยทั่วไปตั้งแต่เรื่องจิปาถะไปจนถึงงานในสนามรบ ซึ่งเดิมทีนั้นมีต้นกำเนิดมาจากผลงานของศาสตราจารย์ออร์แลนด์ที่ต้องการรำลึกถึงภรรยาที่จากไป สำหรับ Violet Evergarden นั้นคือหุ่นกลรูปลักษณ์ของหญิงสาวผมสีทองตาสีฟ้าผู้แสนงดงาม แต่เดิมทีนั้นเคยทำงานในกองทัพ และกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเดินทางส่งจดหมายพร้อมกับการค้นหาความหมายของชีวิตของตัวเธอเอง

กว่าเราจะได้รับชมเรื่องนี้กันนั้นก็ต้องรอกันจนถึงต้นปีหน้าเลยทีเดียว ก็ขอส่งท้ายด้วยคลิปโปรโมตฉบับไลท์โนเวลอันสวยงาม และคลิปประกาศฉบับอนิเมซีรี่ส์ ไว้ ณ ที่นี้นะครับ

Source : violet-evergarden.jp