ปั่นกันต่อไป!!! อนิเมะ Yowamushi Pedal “โอตาคุปั่นสะท้านโลก” ประกาศทำต่อซีซั่น 4 แล้ว!!!!

0
3,888 views

แฟนๆ ของ Yowamushi Pedal หรือชื่อไทย โอตาคุปั่นสะท้านโลก ผลงานของอาจารย์ Watanabe Wataru เตรียมติดตามเรื่องราวในฉบับอนิเมะกันต่อ เมื่องาน Le Tour de Yowapeda 2017 งานสำหรับอนิเมะซีซั่นที่ 3 ได้ประกาศข่าวสำคัญว่า Yowamushi Pedal ได้รับอนุมัติให้สร้างซีซั่นที่ 4 แล้ว โดยจะฉายในเดือนมกราคม 2018 นี้!! และส่งคลิปประกาศเป็นทางการออกมาด้วย ไปชมกันเลย

สำหรับข่าวซีซั่นที่ 4 ของอนิเมะเคยมีแอบหลุดๆ มาบ้างแล้วจาก Twitter ของคุณ Horiuchi Hiroyuki ผู้เป็น Animator ของซีรีส์นี้ซึ่งได้โพสข้อความไว้เมื่อเดือนที่แล้วว่า “เตรียมกำหนดการสำหรับทำซีซั่นที่ 4 ” (ปัจจุบันข้อความถูกลบไปแล้ว)

นอกจากนี้ยังมีการประกาศภาพยนตร์อนิเมะ Yowamushi Pedal Re:Generation ซึ่งเป็นการนำอนิเมะซีซั่น 3 มาตัดต่อใหม่พร้อมเพิ่มฉากพิเศษเข้าไป โดยจะเข้าฉายในเดือนตุลาคม 2017 นี้ด้วย

Yowamushi Pedal เป็นมังงะเกี่ยวกับกีฬาจักรยาน ลงครั้งแรกในนิตยสาร Weekly Shounen Champion เมื่อปี 2008 โดยได้ถูกสร้างทั้งละครเวที, ละครฉายโทรทัศน์ และอนิเมะฉายทีวีอีก 3 ซีซั่น โดยมีภาพยนตร์อนิเมะอีกถึงสองภาค ส่วนในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam inter Comic ในชื่อไทยว่า “โอตาคุปั่นสะท้านโลก”

Source : ANN via Comic Natalie