เมื่อสองผู้เขียน Death Note ฉบับมังงะขอกล่าวถึงภาพยนตร์บน Netfilx

0
4,476 views

ใกล้ฉายเข้าไปทุกทีสำหรับภาพยนตร์ Death Note จาก Netflix ที่แฟน ๆ การ์ตูนเรื่องนี้หลายคนก็คาดหวังให้มันออกมาดีสมการรอคอย ไม่เว้นแม้แต่อาจารย์ Ohba Tsugumi และ Obata Takeshi ผู้แต่งเรื่องและวาดภาพของมังงะ Death Note ต้นฉบับ โดยทั้งสองคนได้ส่งข้อความถึงฉบับภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา เราลองอ่านกันว่าอาจารย์ทั้งสองท่านรู้สึกอย่างไร

Ohba Tsugumi (ผู้แต่ง Death Note)

มันน่าสนใจกว่าที่ผมคิดไว้มาก Death Note ที่มีโปรดัคชั่นระดับ Hollywood ด้วยงานคุณภาพสูงแม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ ส่วนตัวแล้วผมชอบตอนจบมาก มันจะมีต่อเหรอ? พวกเขาจะทำมันอีกเหรอ? ผมไม่คิดเรื่องเงินเลย (ฮา) ภาพยนตร์ยังคงรักษาความเป็นต้นฉบับไว้แต่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงให้มันดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ และผมเชื่อว่าทุก ๆ คนจะชอบมันนะ

Obata Takeshi (ผู้วาด Death Note)

ขอขอบคุณ Adam Wingard (ผู้กำกับภาพยนตร์) ที่ทำหนังออกมาได้สวยงามและลุ้นระทึก นี้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญระดับ A-Class ตัวละครทุกตัวมีความต้องการของตนเอง และนี้คือ Death Note ที่ผมคิดที่จะสร้าง ผมหวังว่า Netflix จะฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ทั่วโลก คนที่ยังไม่รู้จัก Death Note ก็จะชอบมันด้วยเช่นกัน

และนอกจากสองผู้ให้กำเนิดแล้ว ยังมีข้อความจากหนึ่งนักแสดงและผู้กำกับของภาพยนตร์ Death Note เวอรชั่นนี้ด้วย

Masi Oka (นักแสดง)

Death Note เวอร์ชั่นนี้สร้างขึ้นมาจากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ Adam Wingard ซึ่งมันแตกต่างจากเวอร์ชั่นญี่ปุ่นหลายด้าน แต่หากคุณได้ชมมันแล้วคุณจะเห็นถึงความเคารพและความรักที่ผู้กำกับมีให้เรื่องนี้ทันที โดยในระหว่างการสร้างเราได้ถูกอาจารย์ผู้เขียนต้นฉบับถามหลายอย่างและมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะให้ทั้งตัวอาจารย์และแฟน ๆ พึงพอใจกับภาพยนตร์มากที่สุดด้วย

Adam Wingard (ผู้กำกับ)

มันเป็นเรื่องที่บ้ามาก บริษัทภาพยนตร์หลายแห่งเลือกที่จะลังเลการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้และผมมั่นใจว่าพวกเขาต้องการให้มันกระชับลง แต่ว่า Netflix ให้พวกเราทำทุกอย่างตามที่ต้องการเลย

สุดท้ายอาจารย์ Obata ได้วาดภาพสุดพิเศษเพื่อฉลองให้กับเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ด้วย

Death Note มีกำหนดฉายวันที่ 25 สิงหาคม 2017 ทาง Netflix

Source : manga.tokyo via : natalie