พบกับศิลปินชื่อดังมากมายในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2017 !

1,343 views

อิมพอร์ตส่งตรงมาถึงกรุงเทพมหานครอีกครั้งกับงานมหกรรมแห่งความสุขที่ยกขบวนกันมาจากแดนอาทิตย์อุทัย JAPAN EXPO IN THAILAND 2017 ทั้ง Content ดี ๆ มากมาย อาหารอร่อย ๆ แนะแนวการเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นเองก็มาให้พร้อมสรรพ เรียกได้ว่า Content ดี ๆ จากประเทศญี่ปุ่นได้ถูกคัดสรรค์มาให้คุณได้ชม ได้ชิม กันอย่างจุใจเลยทีเดียว และไฮไลท์สำคัญของงานนี้ ได้ขนศิลปินชื่อดังมากมายจากประเทศญี่ปุ่นมาให้ได้ชมกันแบบเต็มที่ จะเป็นใครบ้างนั้นไปรู้จักกันเลยจ้า!

ชมฟรี! เวทีคอนเสิร์ตหลากหลายศิลปินจากไทยและญี่ปุ่น JAPAN EXPO IN THAILAND 2017

1 – 3 กันยายน 2560 เวลา 11.00 – 20.00 น. ชั้น 5 สยามพารากอน

WORLD ORDER

ก่อตั้งวงโดยคุณ Sudo Genki อดีตนักมวย K-1 ชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น หลังแขวนนวมก็ก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว และเริ่มสร้างชื่อครั้งแรกบน YouTube ในเพลงประจำวง “World Order” ด้วยสไตล์โดดเด่นไม่มีใครเลียนแบบได้

5 หนุ่ม จาก World Order จะกลับมาระเบิดความมันส์ ให้เวทีลุกเป็นไฟ พร้อมมอบความประทับใจให้ผู้ชมทั่วโลก ด้วยท่วงท่า Robot Dance สุด Creative ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND อีกครั้ง!

 

BNK48

วงน้องสาวชาวไทยของกลุ่มไอดอลสาวอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นอย่าง AKB48 กับโชว์สุดพิเศษ – คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ และกิจกรรมจับมือที่จะได้พบปะใกล้ชิดแฟนคลับแบบสุดๆ ไม่ใช่แค่เซ็นบัตสึ แต่จะได้พบสาวๆ BNK48 ครบทั้งทีม!

Rei Narita

ฟังเสียงใส Smooth Jazz  จากปลายนิ้ว ของนักเปียโน นักประพันธ์เพลง โปรดิวเซอร์ และผู้ก่อตั้ง “studio luna azul” ศิลปินผู้ได้รับการยอมรับฝีมือจากทั่วโลกจนได้รับเชิญแสดงในงานดนตรีในต่างประเทศมากมาย

Rei Narita มีผลอย่างเด่นอย่างดนตรีประกอบที่จะถูกเปิดทุกๆ 30 นาทีในรายการ NHK World ทางโทรทัศน์แห่งประเทศญี่ปุ่น และผลงานเพลงโคฟเวอร์ Smooth Operator (2015) ซึ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหมวด Jazz Fusion ของ Amazon

Takaaki Konno

นักร้อง นักดนตรีและนักแต่งเพลงชาวอิวาเตะที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เขามีใจรักในเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็ก และเริ่มโชว์ดนตรีข้างถนนทั้งที่มีอายุเพียง 10 ปี

หลังจากชนะการประกวดภายในจังหวัดหลายเวที จึงได้เข้ามาเรียนต่อในโรงเรียนเฉพาะทางที่โตเกียว จนในปี 2000 ได้ออกอัลบั้มแรกของตนเอง “Referrence”

Konno ได้ขึ้นแสดงในเวทีต่างประเทศหลายแห่ง และเป็นที่รู้จักจาการโคฟเวอร์บทเพลงอนิเมชั่นชื่อดังในอดีต เช่น ผีน้อยคิตาโร่, ดราก้อนบอล Z, นักรบสาวเซเลอร์มูน, มาสก์ไรเดอร์ BLACK RX และ เซนต์เซย่า

NIYA

ชมการบรรเลงเพลงสุดประทับใจจากนักดนตรีหนุ่มหน้าใสจากซัปโปโร ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการเล่นซามิเซ็งไม่ใช่เพียงความหล่อเหลาที่ใช้มัดใจ แต่ความสามารถระดับแชมป์ “ซามิเซ็ง” เครื่องดนตรีสามสายที่เก่าแก่ของญี่ปุ่น พร้อมการผสมผสานและประยุกต์ดนตรีโบราณเข้ากับงานที่ทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัวต่างหากที่เป็นเสน่ห์ที่แท้จริง!
Yuru

ยูกิ (YUKI:優生) และ ทัตสึกิ (Tatsuki:龍生) คู่หูยูทูปเบอร์โคฟเวอร์เพลงไทยด้วยภาษาญี่ปุ่น สองพี่น้องศิลปินญี่ปุ่นจากโอซาก้าที่แม้จะไม่มีความรู้ภาษาไทย และใช้เพียง google translate ผสมผสานกับการตีความจาก music video แต่กลับแต่งเนื้อออกมาได้อย่างไพเราะ แถมใจความยังใกล้เคียงออริจินอล เป็นที่ชื่นชอบจากแฟนไทย จนมียอดวิวกว่า 3 แสน 5 หมื่นครั้ง ขนาด Room39 ยังแชร์ไปชมว่า “เฮ้ย ดีงาม!!!”

Cheeky Parade

ไอดอลยูนิตสุดคิ้วท์ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คน จาก avex group ค่ายยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น กับ Concept การแด๊นช์และแฟชั่นที่ออกจะกวนๆ นิดนึง

สาวๆ เมเจอร์เดบิวต์ด้วยซิงเกิล “BUNBUN NINE’9” และสร้างจุดเด่นด้วยเสื้อผ้าสีสันฉูดฉาด กับเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนให้เต้นตาม

เคยเข้าร่วมงานแสดงในต่างประเทศ เช่น ปารีส ลอสแองเจลิส รวมถึง @JAM EXPO งานรวมไอดอลครั้งใหญ่ของญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกที่จะมาพบเราในประเทศไทย!

Nippon Sailor Joshidan

ไอดอลจากซัปโปโรที่จะส่งมอบเพลงแห่งความรักข้ามกาลเวลาไปทั่วโลก ผู้ฝ่าฟันผ่านด่านการคัดเลือกสมาชิกจากผู้สมัคร 728 คน ฝึกฝนจนได้เดบิวต์ที่ Sakura Gekijō (โรงละครในซัปโปโร) ในปี 2016

บังเกิดเป็น 2 ยูนิต ในกรุ๊ปเดียวกัน แบ่งครึ่งและเป็นคู่แข่งขันในนาม “Sailor Machine Guns” และ “Sailor Terrorist”

Odd five

วงดนตรีจากโอซาก้า ประกอบด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม ผู้สร้างสรรค์แนวเพลงด้วยการผสมผสานเครื่องดนตรีพื้นเมืองทั้งญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ จนเกิดเป็น “ท่วงทำนองที่ให้ความรู้สึกเหมือน BGM ของเกมส์ RPG!”

Kurosaki Reon

อากิบะไอดอลที่จะมาเขย่าใจหนุ่มๆ ! มีผลงานเพลงแนวโมเอะโอตาคุอย่าง Teppen Akihabara, Zettai Knee- Hi Sengen!, Seishun Summer เป็นสมาชิกครีเอเตอร์ยูนิต Crazy Beasts (โทโฮ)

เคยเข้าร่วมงาน C3AFA in Thailand 2017 ที่ผ่านมา ความคิดถึงแฟนๆ ไม่ไหว ขอมาพบอีกครั้งในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2017

白A (SIRO-A)

3 หนุ่มจากญี่ปุ่น ผู้โด่งดังจากรายการ America’s Got Talent ซีซั่น 10 จะบินมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ ให้เราชมกันสดๆ บนเวทีในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2017

เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของนักเอนเตอร์เทนที่นำเสนอโชว์สุดทันสมัย ด้วยการใช้ techno sound, คอมพิวเตอร์กราฟฟิค และ การเคลื่อนไหวร่างกาย มาผสมผสานเป็นเทคนิคพิเศษที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

 

พร้อมพบศิลปินไทยอีกมายมาย อาทิ เจมส์ จิรายุ, แบงค์ ธิติ, พิมฐา ฐานิดา ห้ามพลาดเด็ดขาด! ไปพบกันที่งาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2017 วันที่ 1 – 3 กันยายน 2560 เวลา 11.00 – 20.00 น. ชั้น 5 สยามพารากอน นะครับ!