ป้องกันไวรัสด้วยพลังแห่งความโมเอะ !! โปรแกรม Kaspersky ขอเป็นสาวน้อยร่วมงาน Comiket

2,915 views

ทุก ๆ อย่างบนโลกมันโมเอะได้จริง ๆ แหละคุณ ไม่เว้นแม้กระทั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส เมื่อบริษัท Kaspersky ได้ไปตั้งบูธที่งาน Comic Market 92 (Comiket 92) พร้อมเปลี่ยนภาพลักษณ์โปรแกรมเอาใจสายโมเอะชนิดว่าถ้าไม่บอก อาจไม่รู้เลยว่านี้คือโปรแกรมป้องกันไวรัส

ภายในงานยังขาย Kaspersky Security 2017 ปก Mascot สุดโมเอะตัวนี้ซึ่งวาดโดยอาจารย์ Rityu และใช้ชื่อว่า Kasper-chan โดยจำหน่ายในราคา 4,860 เยน และสำหรับคนที่ซื้อ 200 ท่านแรกจะได้รับพวงกุญแจอะคริลิคของ Kasper-Chan ด้วย และในบูธยังวางจำหน่ายตุ๊กตาหมีสีเขียวในราคา 2,000 เยนด้วยนะ

สำหรับอุปนิสัยของ Kasper-Chan เธอเป็นคนทีต่อสู้และปกป้องผู้คนใน Cyberspace จากไวรัสและอาชญากรทางคอมพิวเตอร์ ปกติแล้วเธอจะเป็นสาวที่แข็งแกร่งและรักสงบ มีด้านน่ารัก แต่จะโกรธมากทันทีหากมีคนเอาตุ๊กตาหมีเขียวของเธอไป ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเพราะอะไร

นอกจากนี้ในบูธยังสามารถร่วมกิจกรรมสุ่ม Gacha เพื่อรับแฟ้มใสจาก Eromanga Sensei นอกจากนี้ยังลุ้นรางวัลอย่างเครื่อง Nintendo Switch หนึ่งเครื่อง, แพ็คเกจ Kaspersky Security 2017 จำนวน 50 ชุดโดยมาในกล่องแสนโมเอะจากภาพวาดของอาจารย์ Rityu, ตุ๊กตาหมีเขียว Kaspersky 150 ตัว, ตุ๊กตา Matryoshka 3 ชุด และ ปากกาหมีเขียว 100 แท่ง

เรียกว่าตอนนี้อะไร ๆ มันก็โมเอะได้หมดจริง ๆ ถ้าอยู่ญี่ปุ่น

Source : ANN via Otakomu