มาถึงจุดนี้คงบอกได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบวัฒนธรรมป๊อปญี่ปุ่น ต้องรู้จักเพลง PPAP หรือ Pen-Pineapple-Apple-Pen ที่เคยเข้ามามีบทบาทในสื่อกระแสหลักบ้านเราด้วย ซึ่งเพลงนี้เองก็เป็นผลงานของ Daimaou Kosaka นั่นเอง! ถ้าพูดด้วยชื่อนี้อาจจะไม่รู้จักกัน แต่ถ้าบอกว่าเขาคือ Piko Taro คุณลุงหนวดจุ๋มจิ๋มในชุดสีเหลืองลายหนังงู และผ้าพันคอลายเสือดาว ทีนี้คงร้องอ๋อกันได้แล้วใช่ไหม?

สำหรับสาวเจ้าที่มาเป็นเจ้าสาวคู่กับคุณ Daimaou Kosaka ที่ใกล้เข้าถึงวัยกลางคนเข้าไปทุกทีด้วยอายุ 44 นี้ ก็คือคุณ Yasueda Hitomi นางแบบสาวอายุ 29 ที่เคยฝากผลงานไว้ในอุตสาหกรรมกราเวีย และถ่ายแบบชุดว่ายน้ำของญี่ปุ่น โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา และเพราะเป็นวันที่ 3 เดือน 8 ซึ่งมีเลข 8 (ยะ) กับ 3 (ซัง) ชื่อ Yassan จึงกลายเป็นชื่อเล่นที่สามีมือใหม่ใช้เรียกเธอนั่นเอง

แฟน ๆ หลายคนเมื่อเห็นข่าวนี้ถึงกับฉงน เพราะแต่ก่อน Piko Taro เคยได้กล่าวถึงบุคคลที่ชื่อ “Tami” อยู่หลายครั้ง ในฐานะภรรยาอายุ 78 ของเขาที่ได้พบรักกันในห้องน้ำโรงพยาบาล แต่ Daimaou Kosaka ได้ตอบว่า Piko Taro นั้นเป็นเพียงแค่หนึ่งในบุคลิกของเขา และระหว่างเขากับ Piko Taro ถือเป็นคนละคน แยกออกจากกัน การกล่าวถึง Tami นั้นก็เป็นเพียงแค่บทของเขาเท่านั้น

จากสายตาคนภายนอก แม้หน้าตาของ Kosaka จะไม่ได้ดูดีเลิศเลอ แต่เพราะเพิ่งมามีชื่อเสียง จนถึงขั้นได้ลงกินเนสส์บุ๊ค จึงมีหลายคนคิดว่าคุณ Yasueda จะเป็นฝ่ายเกาะเขาเพื่อหาชื่อเสียงให้ตัวเองหรือไม่? ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะพวกเขาทั้งสองคนนั้นคบกันมาได้ 4 ปี ตั้งแต่ก่อน PPAP จะดังขึ้นมาเสียอีก ก่อนที่จะมาถึงวันลงหลักปักฐานในวันนี้ ย้อนไปวันแรกที่พวกเขาพบกันในรายการทีวี ในวันที่ Kosaka ยังคงดิ้นรนอยู่ในเส้นทางตลกที่ต้องฝากชีวิตไว้กับคนดู คุณ Kosaka ได้กล่าวว่า “ผมหลงใหลในความอ่อนโยน ความจริงจัง ความเศร้า และความแข็งแกร่งในจิตวิญญาณ ที่เธอแสดงออกมาผ่านทางการพูด ในตอนที่เราคุยด้วยกัน” และที่ตอกย้ำได้มากกว่านั้นคือการที่ Kosaka บอกว่าเขายังไม่เคยได้รับเงินซักเยนจาก PPAP นี่คงบอกได้ว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัยในการคบกันเลยเสียด้วยซ้ำ ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะ!

ถ้างานแต่งไม่รู้จะไปจัดที่ไหน จะลองมองหาร้านอาหารดี ๆ บรรยากาศแจ่ม ๆ อย่าง PPAP CAFE ดูก็ไม่เลวนะ

Source: RocketNews24 Picture from Yasueda Hitomi’s Instagram