ต้องโปรโมทกันเสียหน่อย บริษัท Senju ได้ร่วมมือกับอนิเมะเรื่อง Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? ผลงานการร่วมมือของทาง TOHO และสตูดิโอสุดแนว Shaft ซึ่งเริ่มฉายในวันที่ 18 สิงหาคม 2017 นี้ เพื่อโปรโมทสินค้าโดยใช้ตัวละครนางเอกของเรื่องอย่าง Oikawa Nazuna (ให้เสียงโดย Hirose Suzu) มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับยาหยอดตา New My Tear CL จึงเกิดมาเป็นโฆษณางานภาพสุดสวย ไปชมกันเลยดีกว่า

ยาหยอดตาชิ้นนี้มีทั้งหมด 4 แบบเหมาะสำหรับผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์ นอกจากนี้ยังมีแคมเปญลุ้นรางวัลพิเศษหากตอบคำถามในแคมเปญได้ครบและถูกต้อง จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากภาพยนตร์อนิเมะ หนึ่งในนั้นก็คือ Posters และ Pamphlets พร้อมลายเซ็นต์ของคุณ Hirose นั่นเอง

Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? คือเรื่องราววันหนึ่งในฤดูร้อนที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นต้องการเดินทางไปดูการแสดงดอกไม้ไฟที่ประภาคารของเมือง ขณะเดียวกันเด็กหนุ่มนาม Norimichi หนึ่งในกลุ่มก็ได้ถูกชักชวนโดยสาวน้อยนาม Nazuna ให้ออกมากับเธออย่างมีนัยยะบางอย่าง

Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? ในญี่ปุ่นจะออกฉายวันที่ 18 สิงหาคมนี้ ส่วนประเทศไทยรอชมกันได้ในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ครับ

Source : ANN via Animate Times