ชายหนุ่มหัวใจพองโต!! Sora Aoi เตรียมพากย์อนิเมะสาวแปลงร่าง Henkei Shoujo

6,620 views

หากเราไปพูดถึงเรื่องสาวญี่ปุ่นที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบตลอดกาล หลาย ๆ คนน่าจะมีชื่อของสาว Sora Aoi อดีตขวัญใจหนังผู้ใหญ่ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบผลงานของเธอ แม้ว่าเธอจะรีไทร์จากการแสดงหนังแนวนั้นไปแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนคลับมากมายคอยติดตามเธออยู่ (ถึงขั้นเป็น Twitter ดาราหนังผู้ใหญ่ที่มีคนติดตามมากที่สุดแม้จะรีไทร์ตัวเองไป) และนี้เป็นบทบาทใหม่ของเธอที่แฟนคลับต้องติดตาม ในฐานะ “นักพากย์”

โดย Sora Aoi จะพากย์เป็นตัวละครชื่อว่า Nana ในอนิเมะเรื่อง Henkei Shoujo ซึ่งเราเคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ไปแล้ว

สำหรับ Henkei Shoujo เป็นอนิเมะสั้นที่ออกฉายทางทีวีบนรถไฟสาย Tokyo, TV ใหญ่นอกสถานที่ และช่อง Tokyo MX ที่พึ่งฉายไปเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่สามารถแปลงร่างเป็นรถยนต์, เครื่องบิน และอีกมากมาย

นอกจากนี้อนิเมะยังมีกิจกรรมเล็ก ๆ โดยอนิเมะตอนหนึ่งได้ออกฉายตามถนน Akihabara, Harajuku และ Yuurakuchou เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2017 และหากใครถ่ายภาพการฉายและแฮชแท็คว่า #変形少女えなこキャンペーン ใน Twitter จะได้รับภาพโพลารอยด์ของ Enako นักพากย์, Idol และนักคอสเพลย์ซึ่งพากย์ตัวละคร Rin ในเรื่องด้วย

สำหรับใครที่ไม่เคยชม เราขอนำมาให้ทุก ๆ ท่านได้ดูความเพี้ยนของอนิเมะเรื่องนี้กัน

มาให้กำลังใจ Sora Aoi กับงานพากย์ครั้งแรกของเธอกันนะครับ

Source : Animatetime