ชมตัวอย่างเกมคั่นรอ Index ซีซั่นสามกับ Toaru Majutsu no Virtual-On

1,330 views

จากที่เราเคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับโปรเจคการนำ Toaru Majutsu no Index จับมือกับเกมหุ่นยนต์ชื่อดังของ Sega Dennou Senki Virtual-On ออกเป็นนิยายภาคพิเศษและเกมในชื่อว่า Toaru Majutsu no Virtual-On ล่าสุดทาง Sega ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างแรกของเกมออกมา เราไปชมกันเลยดีกว่า

ตัวเกมจะลงบนเครื่อง PS4 และ PS VITA โดยเวอร์ชั่น PS4 ราคาอยู่ที่ 7,990 เยน และเวอร์ชั่น PS VITA ราคา 6,990 เยน โดยในเวอร์ชั่น PS4 จะมีชุดพิเศษชื่อว่า Discipline 55 version โดยจะประกอบไปด้วยหนังสือ Chronicle 20 จำนวน 500 หน้า และ CD Soundtrack “Cyber Troopers Vitual-on Official Sound Data” จำนวน 18 เพลง โดยชุดนี้จะมีราคา 12,490 เยน และชุดพิเศษสำหรับเครื่อง PS VITA ในชื่อ Toaru Majutsu no Archive ประกอบไปด้วย Booklet “Toaru Majutsu no Virtual-On no Subete” และ Sountrack CD ราคา 10,990 เยน และสุดท้ายสำหรับผู้ Pre-Order เกมทุกคนจะได้รับ Booklet หนังสือวิธีการเล่นอีกด้วย

ตัวละครและ Virtuaroids ประจำตัว 

Kamijo Toma (MBV-707-G/VSL Temujin)

Index (IDX-10/3000 Val Lurune)

Accelerator (RVR-87/VSL Spessinef “Rusty Blood”)

Mikoto Misaka (HBV-502-H8/VSL Raiden “Judge Igniters”)

นอกจากนี้ระบบใหม่ของเกมคืออาวุธที่สี่ของ Virtuaroids ที่เมื่อคนขับ (ตามที่เห็นในภาพ) ขึ้นใช้แล้วจะมีความสามารถและการโจมตีใหม่ ๆ ตามแต่ละตัวละคร นอกจากนี้ในเกมจะมีด่านที่อ้างอิงจากซีรีส์ Toaru Majutsu no Index มาเช่นเมือง University City เป็นต้น

Toaru Majutsu no Virtual-On วางจำหน่ายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2017 ส่วนอนิเมซีซั่น 3 นั้น แม้ว่าทางทีมงานจะพยายามให้ความหวังแฟน ๆ ไว้แล้วว่ามีแน่นอน แต่ล่าสุดก็ยังคงไม่มีข่าวคราวคืบหน้าออกมาชัดเจนครับ

Source : ANN