กลับมาอีกครั้งกับการผนึกพลังครั้งสำคัญของสำนักพิมพ์การ์ตูนญี่ปุ่นและบริษัทการ์ตูนชั้นนำในประเทศไทย ANIMATION – NOVEL – ILLUSTRATION – COMIC COLLABRORATION หรือ  ANICO2017 มหกรรมรวมตัวสำนักพิมพ์และบริษัทการ์ตูนในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี เต็มอิ่มกับสินค้าพิเศษและคอนเทนต์คัดสรรที่จัดเต็มเพื่อคอการ์ตูนชาวไทย

จุใจกับหนังสือและสินค้าออกใหม่ที่ 15 สำนักพิมพ์และบริษัทการ์ตูนชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น DEX, Siam Inter Comics, Vibulkij, animate ฯลฯ ยกขบวนมาวางแผงภายในงานที่แรกก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชันพิเศษจัดหนักจัดเต็ม เพียงสะสมยอดซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 300 – 500 – 1,000 – 3,000 และ 5,000 บาท ก็สามารถแลกรับของสมมนาคุณลิขสิทธิ์แท้ติดมือกลับบ้านฟรีๆ

เปิดตำนานของบรมจารย์แห่งวงการการ์ตูนญี่ปุ่น ‘โอซามุ เทะซึกะ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็นพระเจ้าแห่งมังงะในนิทรรศการเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปีชาตกาล ‘TEZUKA OSAMU 90th Anniversary Mini Exhibition -Message to the Future-’ ที่ได้รวบรวมชีวประวัติและผลงานชิ้นเอกของเขากว่า 30 เรื่อง พร้อมของสะสมที่หาชมได้ยาก

ชมภาพยนตร์แอนิเมชันสุดฮิต SUMMER WARS ฟรี! พร้อมเจาะลึกเบื้องหลังความอลังการในช่วงสัมภาษณ์พิเศษกับโปรดิวเซอร์มือทอง Saito Yuichiro แห่ง Studio Chizu ผู้เสกสร้างผลงานระดับขึ้นหิ้งมากมาย อาทิ The Girl Who Leapt Through Time กระโดดจั๊มพ์ฆ่าเวลา, The Boy and The Beast ศิษย์มหัศจรรย์กับอาจารย์พันธุ์อสูร, Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตมหัศจรรย์ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากซัมเมอร์วอร์สที่ไม่มีจำหน่ายที่ไหนในประเทศไทย

เพลิดเพลินกับการแสดงพิเศษจากศิลปินรับเชิญที่จะมามอบรอยยิ้มและความสนุกแก่ทุกคน นำโดยสาวๆ เมมเบอร์จากวง BNK48 กลุ่มวิชวลร็อคสุดเท่ขวัญใจวัยรุ่น Malerose และขาร็อกสุดมันส์ Scarlette ร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายที่จะมอบทั้งสาระความรู้เกี่ยวกับลิขสิทธิ์และการสร้างสรรค์ผลงานการ์ตูนในประเทศไทยและเกมแจกรางวัลอีกเพียบ

ทั้งหมดนี้รอคอการ์ตูนชาวไทยอยู่แล้วที่งาน ANICO 2017 วันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 10.00 – 19.00 . ลาน Outlet in Town ชั้น 5 (โซน D) ศูนย์การค้า MBK Center กรุงเทพมหานคร บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรี!

ติดตามรายละเอียดและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ facebook ANICOth