[Special Interview] Cheeky Parade สาวๆ ไอดอลผู้แสบซ่าและแสนซน

602 views

ในงาน  Japan Expo in Thailand 2017 ในครั้งนี้เราก็ได้มีโอกาสพบเจอกับสาวๆ วงไอดอลสุดน่ารักที่มากับคอสตูมที่ดูแปลกตามาก นั่นก็คือวง Cheeky Parade นั่นเอง

สมาชิกที่มาในครั้งนี้ได้แก่ Shimazaki Rino, Suzuki Yuriya, Nagai Hina, Watanabe Asami และ Sekine Yuna พวกเธอนั้นมาพร้อมกับพลังที่เต็มเปี่ยมจนทำให้บรรยากาศการไลฟ์ในฮอล์ร้อนแรง และดังก้องไปด้วยเสียงเชียร์จากแฟนๆ เลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปคุยกับวง Cheeky Parade กันดีกว่า

มางานนี้เป็นครั้งแรกหรือเปล่าครับ รู้สึกอย่างไรบ้าง

Cheeky Parade : ดีใจมากๆ เลยค่ะ ก่อนนี้ได้เมสเสจจากแฟนๆ ชาวไทยอยู่ตลอดเวลา พอได้มาจริงๆ ก็รู้สึกดีใจมากเลย

ได้ลองอาหารไทยแล้วหรือยังเอ่ย ชอบอะไร

Cheeky Parade : ต้มยำกุ้งล่ะ ……มันทั้งกลมกล่อมทั้งเปรี้ยวเผิดนิดๆ มันดีมากเลยค่ะ ข้าวมันไก่ก็ชอบทานกันแทบทุกวันเลยค่ะ ข้าวเหเนียวมะม่วงก็สุดยอดเลย

การไลฟ์ที่ไทยในครั้งนี้ แฟนๆ ชาวไทย์เชียร์สนุกไหมครับ

Cheeky Parade : สุดยอดเลยค่ะ แฟนๆ บางคนแอบไปซ้อมคอลพวกเรา และเต้นตามได้ด้วย ตอนไลฟ์นี่ รู้สึกดีสุดๆ ไม่ต่างกับตอนอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย ดีใจมากค่ะ

ชื่อวง มีความเป็นมาอย่างไร

Cheeky Parade : Cheeky Parade เป็นคำที่แสดงถึงความแสบซ่าและแสนซน และเติมคำว่าพาเรด ที่ความหมายคือก้าวไปข้างหน้า ก็เลยกลายเป็น Cheeky Parade ค่ะ

อยากจะให้พูดถึงคาแรกเตอร์ของเมเบอร์ที่มาในงานนี้กันหน่อยครับว่าแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้าง

Hina-chun : เป็นเสมือนหัวใจของวง คอยดึงวงให้ไปด้วยดีอยู่ตลอดเวลา เธอมีพลังในการแสดงที่สุดยอด และมีมุมน่ารักๆ เพียบเลย

Yuriya : เป็นคนที่มีความตั้งใจที่สุดในวงเลย แต่ก็มีจุดรั่วๆ ให้ขำเยอะเหมือนกันนะ เธอชอบสัตว์แปลกๆ มาก ตอนนี้เลี้ยงตั้งแต่หมาไปถึงงูเลย ฮ่าๆ

Asamin : ก็เป็นคนที่ตลกเฮฮา สร้างความสดใสให้กับวง แต่มีจุดเพี้ยนๆ พอสมควร อ่อแล้วก็เต้นเก่งมากค่ะ

Yuu-nyan : ตัวเล็กน่ารัก มองภายนอกเหมือนเป็นเเด็กแต่ก็มีความเป็นธรรมชาติและสดใสมาก

Rinono : เป็นคนตั้งใจมีเป้าหมาย ชอบดูหนัง และคอยเทคแคร์เมมเบอร์คนอื่นๆเหมือนเป็นคุณแม่ของวงเลย

จุดเด่นของวงนี้คืออะไร

Cheeky Parade : การแสดงไลฟ์ที่สดใสและทรงพลังคือสเน่ห์ของวงเราค่ะ เราเป็นวงที่ แม้แต่คนที่มาดูเราเป็นครั้งแรกก็สามารถสนุกสนานและเต้นตามได้

ความสนุกของการได้เป็นไอดอลคืออะไรครับ

Cheeky Parade : ตั้งแต่ได้มาเป็นสมาชิกวง พวกเราได้มีโอกาสเดินทางไปในหลายๆประเทศ ทั้งนิวยอร์ค ปารีส แล้วก็ที่ไทย เป็นสิ่งที่ทำให้เราสนุกไปกับมันมากเลยค่ะ

มีอะไรจะบอกกับแฟนๆ ชาวไทยไหมครับ

Cheeky Parade : การที่ได้มาไทยเป็นครั้งแรก นี่ดีใจมากเลย หวังว่าสักวันจะได้มาไทยแบบมีไลฟ์เป็นของตัวเองเลย ประเทศไทยอยู่ใกล้ด้วยแค่ 6 ชมเอง รู้สึกแป๊ปเดียว อยากให้พวกเราไปมาหากันบ่อยๆ นะคะ

ได้รู้จักพวกเธอกันไปแล้ว กับสาวๆ วง Cheeky Parade ที่มาสร้างสีสันและความสนุกให้กับแฟนๆ ในงานครั้งนี้ ที่ถึงแม้จะไม่เคยรู้จักพวกเธอมาก่อน แต่เชื่อว่าหลังได้ชมการแสดงอันแสนน่ารักสดใจแล้ว ต้องหลงเสน่ห์ของพวกเธอกันอย่างแน่นอน