เผยโฉมหน้าที่แท้จริงแล้ว! สองสาว ClariS ถอดหน้ากากในคอนเสิร์ตที่ Yokohama !!

16,857 views

เป็นหนึ่งในนักร้องที่มีแฟนคลับมากมายด้วยเสียงอันมีเสน่ห์ของพวกเธอ สำหรับคู่หู ClariS ที่ประกอบด้วยสมาชิกอย่าง Clara และ Karen แต่ว่าหลาย ๆ คนก็มีสิ่งที่สงสัยกับพวกเธอมาตลอดนั่นก็คือ นักร้องคู่นี้มักจะปิดหน้าปิดตาตัวเองเอาไว้เสมอทำให้เป็นปริศนาว่า หน้าตาจริง ๆ ของเธอเป็นอย่างไร แม้พวกเธอจะขึ้นมาแสดงสดก็ยังใส่หน้ากากเอาไว้เช่นเดิม แต่ว่าปริศนาทั้งหมดได้ไขกระจ่างสำหรับแฟน ๆ ที่ไปชมคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของเธอแล้ว !!

ในงานคอนเสิร์ต Sayonara no Saki e …Hajimaru no Melody ที่ ศูนย์ประชุม Pacifico Yokohama สองสาว ClariS ได้แสดงคอนเสิร์ตอย่างเต็มพลังโดยใส่หน้ากากตลอดการแสดง แต่ว่าพวกเธอได้สร้างเซอร์ไพร์สแบบที่แฟน ๆ ไม่ได้ตั้งตัวกันมาก่อน โดยในช่วงก่อน encore ที่พวกเธอร้องเพลง Prism โดยก่อนหน้านั้นพวกเธอได้ใส่หน้ากากไว้ตลอดการแสดงก่อนที่จะหันหลังให้ผู้ชมและถอดหน้ากากแล้วลงไปจากเวทีก่อนที่ผู้ชมจะได้เห็นใบหน้าของพวกเธอ และกลับขึ้นมาในช่วง encore กับเพลง Prism โดยไม่สวมหน้ากากต่อหน้าผู้ชมทั้งหมด เพียงเท่านั้นก็ทำให้ฮอลแตกทันที ดูภาพความรู้สึกแฟน ๆ จากภาพด้านล่างได้เลย

น่าเสียดายที่ภาพหน้าตาที่แท้จริงของพวกเธอไม่ได้เปิดเผยในโลกออนไลน์ รวมถึงข่าวต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ยังไม่มีการเผยภาพโฉมหน้าของพวกเธอแต่อย่างใด ฉะนั้นใครได้ไปคอนเสิร์ตนี้คงได้ความประทับใตที่ไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิตแน่นอน น่าอิจฉาจริง ๆ

Source : Wowjapan via Ota-suke